Các gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Theo các chuyên gia y tế trên thế giới, khám sức khỏe định kỳ là một việc làm khoa học, là “chìa khóa vàng” để bảo vệ sức khỏe con người. Đối với mỗi doanh nghiệp, sức khỏe của người lao động chính là “nguồn vốn” lớn quyết định đến sự thịnh vượng của chính nó. Nhân viên có sức khỏe tốt mới có thể tạo ra những sản phẩm tốt đồng thời xây dựng nên một doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

  1. Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cán bộ, công nhân viên, người lao động. Dù làm bất kỳ nghề nào cũng đều tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật riêng biệt như: Nhân viên văn phòng, do đặc thù ngồi lâu một chỗ, làm việc nhiều với máy tính nên thường mắc các bệnh như xương khớp, béo phì, tim mạch, giảm thị lực… Những người lao động làm việc trong nhà máy, xí nghiệp, do thường xuyên làm ca đêm, tiếp xúc nhiều với các hóa chất, vật liệu độc hại nên dễ mắc các bệnh về hô hấp, ung thư, thần kinh, thính lực, tiểu đường…

Có rất nhiều căn bệnh, ngay cả ung thư đều có khả năng cứu chữa được nếu như được phát hiện sớm và có phác đồ điều trị kịp thời. Do đó việc thăm khám sức khỏe định kỳ là hết sức cần thiết, giúp tầm soát sớm bệnh tật trước khi chúng có biểu hiện rõ ràng hoặc chuyển biến thành bệnh lý nghiêm trọng.

Hình ảnh trong buổi khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên

 chi nhánh Viettel Phú Thọ

Phương thức khám sức khỏe doanh nghiệp, cơ quan, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các cơ quan, doanh nghiệp… Có thể đăng kí khám sức khỏe định kỳ ngay tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ hoặc Bệnh viện sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

Hiện nay, Bệnh Viện đa Khoa tỉnh Phú Thọ đã thiết lập các gói khám sức khỏe với các mức chi phí khác nhau cho các tổ chức, công ty, xí nghiệp… đa dạng với nhiều hạng mục khám, tiêu chuẩn phù hợp với đặc điểm, nhu cầu của từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả tối đa.

2. Các gói khám sức khỏe định kỳ cho khối doanh nghiệp

3. Một số tổ chức, công ty, xí nghiệp đã khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên:

Hãy để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được chăm sóc sức khỏe cho bạn và đồng nghiệp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Khoa Tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình tại Tầng 1, nhà A

Số điện thoại: 0210.6278.999

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0210.627.8888

Cao Thủy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN