BSCKII – HÀ XUÂN TÀI – PHÓ TRƯỞNG KHOA NGOẠI THẦN KINH

BSCKII – HÀ XUÂN TÀI- PH￳Ó TRƯỞNG KHOA NGOẠI THẦN KINH

Trình độ chuyên môn: Bác sỹ Chuyên khoa II

Công tác chuyên môn:

BS CKII Ngoại thần kinh sọ não và cột sống.

Lĩnh vực chuyên môn: Chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về sọ não và cột sống với các kĩ thuật cao như: Chấn thương sọ não, chấn thương cột sống cổ, cột sống ngực, cột sống thắt lưng và phẫu thuật các bệnh lí về sọ não và cột sống như u não, u tuỷ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống lưng, thắt lưng, hẹp ống sống, trượt đốt sống, vỡ di lệch mỏm nha cột sống cổ…

Công trình nghiên cứu khoa học:

BS CKII Hà Xuân Tài bảo vệ luận văn tại Đại Học Y Hà Nội với đề tài:” Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và kết quả phẫu thuật u màng não tầng trước nền sọtại bệnh viện Đại học y Hà Nội và bệnh viện Việt Đức năm 2014- 2016

BS Hà Xuân Tài đã có công trình nghiên cứu khoa học cấp cơ sở mà Bác sỹ đóng vai trò Chủ nhiệm đề tài và tham gia đề tài: Có những đề tài rất có giá trị như:

– Chủ đề tài:

+Đánh giá kết quả phong bế chọn lọc rễ thần kinh ở người bệnh đau kiểu rễ thần kinh cột sống thắt lưng tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

+Đánh giá kết quả phẫu thuật sớm ở người bệnh chấn thương cột sống ngực – thắt lưng tại khoa ngoại thần kinh bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

+Kết quả phẫu thuật sớm xuất huyết não không do chấn thương tại khoa ngoại thần kinh bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

+Kết quả mở sọ giảm áp ở người bệnh đột quỵ nhồi máu trước và sau tiêu sợi huyết tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

– Tham gia đề tài:

– Kết quả điều trị phẫu thuật cấp cứu cố định cốt sống ngực – thắt lưng qua đường sau tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

– Nhận xét kết quả bước đầu điều trị hẹp ống sống thắt lưng bằng phẫu thuật đặt dụng cụ liên gai tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

– Nhận xét kết quả ban đầu điều trị chấn thương cột sống cổ thấp bằng phẫu thuật tại bệnh đa khoa tỉnh Phú Thọ.

– Đánh giá kết quả phẫu thuật hẹp ống sống thắt lưng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

– Đánh giá kết quả phẫu thuật cột sống cổ cao tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.