This is your custom content for before of your offcanvas.
This is your custom content for after of your offcanvas.

Dịch vụ bảo lãnh viện phí

Được quan tâm nhiều
Bạn nên biết
Tin tức - Sự kiện

Ngày quốc tế hạnh phúc – Ngày của yêu thương

Ngày Quốc tế hạnh phúc được Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon chính thức công bố tại một hội nghị của Liên Hợp Quốc từ tháng 6 năm 2012. Từ đó đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam cùng cam kết ủng hộ, hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một thế giới đại đồng, cùng nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một xã hội công bằng, phát triển vững bền, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.

Khoa Chấn thương 2

Cấp Cứu thành công người bệnh đa chấn thương với cẳng tay dập nát nghiêm trọng sau tai nạn giao thông

Sau cú va chạm với xe chở bê tông khi đang di chuyển trên đường bằng xe máy, trong sự chứng kiến của người dân xung quanh ai cũng nghĩ rằng người bệnh đã không thể qua khỏi. Nhưng thật may mắn thay, kỳ tích đã xảy ra, người bệnh đã được cứu sống, hơn thế nữa, cẳng tay dập nát đã được giữ lại thành công.

Tin tức - Sự kiện

Người bệnh sẽ gặp những khó khăn gì khi đến bệnh viện

Khi sức khỏe không được tốt, việc đến bệnh viện là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đối với nhiều người bệnh, việc đến bệnh viện không chỉ là việc điều trị bệnh mà còn là một thử thách. Dưới đây là một số khó khăn mà người bệnh thường gặp khi đến bệnh viện và giải pháp để giúp họ có thể vượt qua những thách thức đó.