TTUT.BSCC.BSCKII. Bùi Văn Hải – Trưởng khoa Gây Mê Hồi Sức

TRƯỞNG KHOA GÂY MÊ HỒI SỨC

Trình độ chuyên môn:

Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ cao cấp. Bác sĩ chuyên khoa II

Chuyên ngành: Gây mê hồi sức

Quá trình đào tạo:

Năm 1995: Tốt nghiệp trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên

Năm 2006: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Gây mê hồi sức trường Đại học Y – Dược Thái nguyên.

Năm 2012: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Gây mê hồi sức trường Đại học Y Hà Nội.

Thế mạnh chuyên môn:

Gây mê và hồi sức ngoại khoa

Gây mê hồi sức cho ghép tạng

Công trình nghiên cứu khoa học

Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý phẫu thuật, thủ thuật tại khoa gây mê hồi sức.

Chuyển giao ứng dụng công nghệ tự động tạo khí Ozone sạch, nồng độ ca, xử lý diệt nấm và vi khuẩn môi trường khí phục vụ hệ thống phòng mổ, điều trị tích cực thay thế phương pháp dùng hóa chất truyền thống tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Nghiên cứu một số giải pháp tối ưu hóa sử dụng kháng sinh nhóm Carbapenem tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đánh giá tác động gây tê tủy sống trẻ em bằng Bupivacain 0.5% cho các phẫu thuật vùng bụng dưới và chi dưới tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đánh giá một số chỉ số hô hấp và tuần hoàn trong quá trình khởi mê bằng Propofol đặt nội khí quản có hoặc không kèm theo Fentanyl ở người cao tuổi.

ajax loader

5/5 - (1 bình chọn)

Hội chứng ống cổ tay: Một trong những nguyên nhân gây tê bì bàn tay hay gặp

Hội chứng ống cổ tay chiếm tỷ lệ cao trong cộng đồng, tỷ lệ này tăng cao ở người cao tuổi, phụ nữ gặp nhiều hơn ở nam giới, đặc biệt hơn còn hay gặp hơn ở những người làm nghề mà tác động của cổ tay và bàn ngón tay lặp đi lặp lại nhiều lần (người đánh máy, thợ may, giáo viên…)