Vì sao nên chọn dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ?

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng – chính xác – tận tâm

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng, chính xác

Vì sao nên chọn dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà?

– Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi
– Đăng kí sử dụng dịch vụ dễ dàng
– Chi phí hợp lý
– Kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác
– Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm

Quy trình đăng ký và sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà?

Bước 1: Gọi điện tới số điện thoại Hotline 1800 888 989 (miễn phí cước gọi) để nhận sự tư vấn, đăng kí dịch vụ và hẹn giờ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Hoặc khách hàng có thể đặt lịch trực tuyến trên website https://benhviendakhoatinhphutho.vn/
Bước 2: Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ tới nhà khách hàng lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà theo giờ hẹn và địa chỉ khách hàng cung cấp.
Bước 3: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bệnh viện sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng, trả kết quả bằng các cách: trả trực tiếp, trả qua zalo, gmail, facebook tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Tư vấn kết quả: Ngay sau khi có đầy đủ kết quả, khách hàng sẽ được bác sĩ có chuyên môn sâu của bệnh viện gọi điện tư vấn: Kết quả xét nghiệm, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, những lưu ý đặc biệt,…

Một số lưu ý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà:

– Việc đăng ký sử dụng dịch vụ cần cung cấp đủ thông tin về SĐT, địa chỉ để được hỗ trợ lấy mẫu kịp thời nhất.
– Xét nghiệm qua lấy mẫu tại nhà đảm bảo không khác biệt so với lấy mẫu xét nghiệm khi đi khám tại bệnh viện.
– Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm.
– Đối với các xét nghiệm sinh hóa máu: thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng, không uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê,.. trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu vì có thể cho kết quả không chính xác.
– Đối với xét nghiệm nước tiểu: Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ, không dùng chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc axit để thụt rửa vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ: