Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao

Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao được thành lập năm 2010, hoạt động theo định hướng mô hình bệnh viện – khách sạn với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, tốt nhất cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các vùng lân cận.

1.1. Cơ cấu tổ chức và quy mô

Trung tâm KCB CLC là 1 trong 10 trung tâm của bệnh viện. Điểm nổi bật làm nên thương hiệu cho Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao được biểu hiện ở tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ khâu đón tiếp, hướng dẫn, thăm khám đến điều trị nội, ngoại trú. Trung tâm có hệ thống phòng khám: Nội, ngoại, cơ xương khớp, mắt, tai, mũi họng, răng hàm mặt, chăm sóc da thẩm mỹ, chuyên gia, VIP 1, VIP 2, VIP 3, phòng khám phát hiện sớm và sàng lọc Ung thư…với quy mô 180 giường bệnh, cơ sở vật chất tiện nghi và khép kín.

TTKCBCLC222

1.2. Triển khai các dịch vụ theo yêu cầu:

– Dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu:

– Dịch vụ buồng bệnh:

– Dịch vụ Cận lâm sàng.

– Dịch vụ Chăm sóc toàn diện.

–Dịch vụ điều trị ban ngày

– Dịch vụ điều trị và chăm sóc theo yêu cầu.

– Dịch vụ điều trị ngoại trú.

– Dịch vụ khám sàng lọc ung thư

clc2

1.3: Nhân lực:

Trung tâm có 126 cán bộ nhân viên gồm:

+ 29 bác sỹ

+ 80 điều dưỡng

+ 1 hộ lý

+ 16 cán bộ nhân viên thuộc khối hành chính.

1.4: Cơ sở vật chất:

Trung tâm được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ ng tác chẩn đoán và điều trị như: máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy, máy siêu âm màu Doopler 3D-4D, hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế…

clc3

1.5. Thành tựu đạt được:

Trung  tâm đã triển khai được nhiều kỹ thuật cao như: Phẫu thuật u não; can thiệp mạch não, mạch gan, mạch vành; phẫu thuật mạch máu dưới kính hiển vi; ghép thận; phẫu thuật tim hở; phẫu thuật cột sống, thay thế đốt sống nhân tạo, thay khớp háng; Laser nội mạch, nội soi tán sỏi đường mật…

Với định hướng mô hình bệnh viện – khách sạn, Trung tâm không những cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của khách hàng. Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm”; “Người bệnh là Khách hàng, Khách hàng là Ân nhân”.

Tin bài trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao

2B6A0867 scaled

Đốt sóng cao tần xung (PRF) trong điều trị đau do thoái hóa khớp háng – đánh bay cơn đau 1 cách nhanh chóng

đốt sóng cao tần xung (PRF) kết hợp tiêm dịch nhầy vào khớp háng trái được thực hiện trong vòng 8 phút, với dòng điện kích thích 55 V tạo nhiệt độ 42 độ C, sóng cao tần xung sẽ làm phá hủy dây thần kinh ngoại biên chi phối cảm giác của khớp, do đó người bệnh sẽ mất cảm giác đau. Đồng thời việc tiêm tiêm dịch nhầy vào trong khớp giúp tăng cường biên độ vận động của khớp vì vậy sau khi can thiệp người bệnh hồi phục rất nhanh, hết đau khớp và có thể đi lại dễ dàng.

Xem thêm
hoi chung chuyen hoa 1

Hội chứng chuyển hóa – 6 điều bạn cần biết

Hội chứng chuyển hóa có liên quan tới tình trạng đề kháng insulin. Trong đó, Insulin là một hormone do tụy sản xuất ra có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu.
Thông thường thức ăn được tiêu hóa thành đường (glucose). Glucose sẽ được máu mang tới các tổ chức của cơ thể, tại đó các tế bào sử dụng glucose làm nguồn năng lượng. Glucose này vào được trong tế bào là nhờ insulin. Ở những người có đề kháng insulin, glucose không thể vào tế bào một cách dễ dàng. Cơ thể phản ứng bằng cách sản suất nhiều hơn các insulin (thường là loại kém phẩm chất) để giúp glucose vào tế bào. Do đó nồng độ insulin tăng cao trong máu. Tình trạng này đôi khi dẫn đến tiểu đường khi tuyến tụy không có khả năng tiết đủ insulin để điều chỉnh đường huyết về mức bình thường.

Xem thêm

TẢI VỀ ỨNG DỤNG

Hồ sơ
SỨC KHỎE!

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng?

  • Đặt lịch khám trước không lo chờ đợi
  • Tương tác bác sĩ trực tuyến
  • Xem kết quả xét nghiệm trực tuyến
Ứng dụng di động bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN