Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình

tuvan 1

1. Tên khoa: Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình

2. Liên hệ: Điện thoại: 02106278999

3. Lịch sử phát triển:

– Khoa tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình là một khoa lâm sàng được thành lập từ năm 2012.

4. Chức năng, nhiệm vụ:

– Khoa có nhiệm vụ tổ chức, cung cấp các dịch vụ y tế, tư vấn về sức khỏe, khám bệnh, chữa bệnh, lấy bệnh phẩm và trả kết quả xét nghiệm tại gia đình theo yêu cầu khách hàng.

– Khoa được giao nhiệm vụ phụ trách ng tác tiếp nhận, ghi chép giải quyết và báo cáo đầy đủ các ý kiến phản ánh của người bệnh qua đường dây nóng của Bệnh viện, thực hiện đăng kí khám bệnh cho người bệnh bằng thẻ thông minh qua điện thoại.

– Bên cạnh đó, khoa còn thường xuyên phối hợp cùng các khoa, phòng khác để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, phối hợp với các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ ng nhân viên.

5. Tổ chức nhân sự:

5.1. Lãnh đạo khoa:

– Trưởng khoa: Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Thị Kim Thúy

– Điều dưỡng trưởng: Điều dưỡng ĐH Phùng Thị Thúy Hằng

5.2. Nhân sự:

– Ths, Bác sĩ: 01

– BSCKI: 01

– Điều dưỡng đại học: 02

– Điều dưỡng cao đẳng: 03

– HS – TC: 01

6. Thành tựu:

a. Gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp

– Sơ cứu ban đầu.

– Tư vấn xây dựng phòng y tế cơ quan.

– Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp.

– Hỗ trợ y tế 24/24 cho các sự kiện tại cơ quan.

– Tư vấn sức khỏe cho các CB, CNV trong cơ quan.

b. Khám tư vấn tại nhà

– Kiểm tra định kỳ tại nhà, quản lý phát hiện bệnh sớm

– Khám, kê toa, chỉ định xét nghiệm tại nhà.

– Tư vấn sức khỏe miễn phí qua điện thoại.

c. Gói khám sức khỏe chuyên sâu.

– Gói khám gan

– Gói khám trẻ em

– Gói khám nội tiết

– Gói khám phụ khoa

– Gói khám tim mạch

– Gói khám người cao tuổi

– Gói khám tầm soát ung thư sớm

d. Điều dưỡng gia đình

– Lấy máu xét nghiệm ngoại viện

– Tắm bé, chăm sóc sản phụ sau sinh

– Các thủ thuật: Thay băng, cắt chỉ,  đặt sonde dạ dày, đặt sonde tiểu, hút đờm giãi, điện tim,..

7. Định hướng phát triển

– Dịch vụ điều trị trong ngày

– Lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà, cơ quan tư vấn kết quả trực tiếp hoặc qua email

– Khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc phát hiện sớm ung thư, tiểu đường, Goute, Tăng huyết áp,… cho cá nhân, cơ quan đơn vị trong và ngoài địa bàn

– Phục hồi chức năng tại gia đình, người bệnh sau đột quỵ, chấn thương

Đội ngũ bác sĩ của khoa

Tin bài khoa Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình

14072022 dich truyen 1

1 số lưu ý khi truyền nước biển tại nhà

Truyền nước biển là phương pháp được áp dụng phổ biến trong việc điều trị và giúp người bệnh phục hồi sức khỏe vì thực hiện dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Rất nhiều người có thói quen truyền nước biển tại nhà tuy nhiên nếu chúng ta lạm dụng hoặc thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Chi tiết »
29102021 dat lich 1

ĐẶT LỊCH KHÁM SỨC KHỎE TẠI NHÀ – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Những tiện ích của dịch vụ khám sức khỏe tại nhà của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú thọ :
Chủ động được thời gian để đặt lịch khám bệnh.
Tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển, thời gian chờ đợi tại phòng khám hay bệnh viện.
Có nhiều thời gian hơn để bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe cũng như mọi băn khoăn thắc mắc của người bệnh.
Được theo dõi lâu dài và liên tục ở những lần thăm khám tiếp theo, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.
Giảm thiểu được những phiền hà khi phải đến bệnh viện, phòng khám đồng thời hạn chế được nguy cơ lây nhiễm khi phải tập trung đông người.

Chi tiết »