Công ty cổ phần Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) tặng quà cho người bệnh Ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu

Với mong muốn động viên, giúp đỡ những người kém may mắn mang trong mình căn bệnh ung thư, Sáng ngày 23/8/2024, Đại diện Công ty CP Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) tặng quà cho người bệnh Ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ quý III với tổng số tiền 3 quý là 15.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười lăm triệu đồng chẵn)

Công ty cổ phần Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) tặng quà cho người bệnh

Trong chương trình tặng quà đại diện Công ty cổ phần Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) đã chia sẻ: “… Sức mạnh tinh thần chính là phương thuốc vô cùng quan trọng đối với người bệnh ung thư, khi điều trị tại bệnh viện ngoài việc tuân thủ phác đồ điều trị của các bác sĩ, có chế độ dinh dưỡng và tập luyện thì tinh thần của người bệnh đối diện và chiến đấu với bệnh tật có vai trò rất lớn tới kết quả điều trị..”

bidiphar tặng quà

Đại diện Công ty cổ phần Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) chia sẻ tại chương trình

Những món quà mà  Công ty cổ phần Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn là liều thuốc tinh thần rất lớn động viên những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ,..để người bệnh thấy mình không hề đơn độc trong cuộc chiến cam go này.

Thay mặt cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và người bệnh, tổ Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty cổ phần Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) vì những hành động tốt đẹp, nhân văn. Hy vọng trong thời gian tới, Công ty cổ phần Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) sẽ ngày càng phát triển, có thêm nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ cho người bệnh và cộng đồng.

Để giúp đỡ ngày càng nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự chung tay, góp sức của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ để những hoạt động thiện nguyện được thường xuyên, liên tục và có thêm nhiều hơn những người bệnh khó khăn được hỗ trợ.

Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hy vọng sẽ tiếp tục làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh khó khăn tại Bệnh viện.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ: Tổng đài CSKH 24/7 theo SĐT: 1800 888 989.

Chúng tôi xin cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích, trao tận tay tới người bệnh và gia đình người bệnh.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Bài viết nổi bật