CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VNFITE VIỆT NAM TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO BỆNH NHI KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Với mong muốn mang đến cho các bệnh nhi một mùa Trung thu ý nghĩa và  tràn ngập tình yêu thương, sáng ngày 14/09/2024, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VNFITE Việt Nam phối hợp Tổ Công tác xã hội đã trao tặng những món quà thiết thực cho các em nhỏ đang điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tổng giá trị quà tặng là 10.600.000đ (Mười triệu sáu trăm nghìn đồng)

Đại diện Công ty CP Công nghệ Tài chính VNFITE Việt Nam trao tặng những món quà ý nghĩa cho bệnh nhi tại BVĐKPT

Trong chương trình, các bệnh nhi được Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VNFITE Việt Nam đến chia sẻ động viên, tặng quà và cùng chụp những tấm hình đẹp, ý nghĩa,… Những món quà không mang nhiều giá trị về vật chất nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ với các bệnh nhi và gia đình, đem đến những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các bé vượt qua bệnh tật.

Ngày hôm nay, những chiếc đèn lồng xinh xắn, bánh kẹo trung thu đã được Quý Công ty trực tiếp trao đến tận tay các em bệnh nhi. Những nụ cười hồn nhiên, trong sáng của các em đã xua tan những mệt mỏi đau đớn của bệnh tật như thể các em đã và luôn được sống như những thiên thần nhỏ khỏe mạnh khác.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của Quý Công ty và hy vọng các em bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng nói riêng, các bệnh nhi nói chung sẽ được hưởng một mùa Trung thu trọn vẹn tình yêu thương và rộn rã tiếng cười.

Một số hình ảnh tại chương trình: