Ấm lòng thư cảm ơn của người bệnh gửi tới cán bộ y tế nhân dịp cuối năm

Những lá thư cảm ơn, những lời tri ân chân tình và sâu sắc của người bệnh và gia đình người bệnh luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Người bệnh Vũ Ngọc Lan ở xã Gia Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ trong quá trình nằm điều trị tại Khoa Nội tiết – Đái tháo đường đã được các cán bộ y tế tại đây chăm sóc tận tình, chu đáo. Ông đã vô cùng xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm chân tình của các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại đây.

Nội dung thư cảm ơn của người bệnh Vũ Ngọc Lan

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin được cảm ơn tình cảm của người bệnh Vũ Ngọc Lan dành cho đội ngũ y bác sĩ Khoa Nội tiết – Đái tháo đường nói riêng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói chung. Chúc bác cùng gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe!

Tags :