Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ liên kết đào tạo cùng trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch và công tác đào tạo năm học 2021-2022, trường Đại học Y –  Dược, Đại học Thái Nguyên đăng ký lịch làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Tham gia buổi làm việc có sự góp mặt của đoàn đại diện trường Đại học Y –  Dược, Đại học Thái Nguyên:

Tiến sĩ Nguyễn Phương Sinh – Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu; Tiến sĩ Vũ Thị Hồng Anh – Phó trưởng phòng đào tạo; Thạc sĩ Cao Bá Khương – Chuyên viên; Tiến sĩ Phạm Thị Lan – Trưởng bộ môn Gây mê hồi sức. Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sơn – Phó giám đốc bệnh viện; Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Văn Hải – Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến kiêm Trưởng Đơn vị Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Thạc sĩ Đỗ Cao Cường – Phó Trưởng Đơn vị Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

làm viẹc vói thày truòng y thái nguyen 02

Hình ảnh làm việc giữa Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y – Dược

Đại học Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc và thống nhất các vấn đề, nội dung trong hợp đồng nguyên tắc và hợp tác chi tiết về việc phối hợp đào tạo chuyên khoa I chuyên ngành Nội khoa, Ngoại khoa và Gây mê hồi sức.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng đã sắp xếp đưa đoàn đại diện của trường Đại học Y –  Dược, Đại học Thái Nguyên đi khảo sát cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ đào tạo chuyên khoa I chuyên ngành Gây mê hồi sức. Kết quả khảo sát sẽ là cơ sở quan trọng để hai bên bắt đầu hợp tác đào tạo trong tương lai.

Tags :