Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận sinh viên y khoa đến thực tập

Ngày 22/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tiếp nhận gần 100 sinh viên từ Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên đến thực tập tại Bệnh viện.

Hình ảnh toàn cảnh buổi tiếp nhận sinh viên đến thực tập tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ là cơ sở thực hành của các trường Đại học, Cao đẳng y dược trên cả nước. Bệnh viện luôn phối kết hợp với nhà Trường trong việc quản lý, giảng dạy thực hành lâm sàng cho sinh viên, học sinh khi đến thực tập tại Bệnh viện. Trong đợt này, Bệnh viện đã tiếp nhận gần 100 sinh viên thuộc các chuyên ngành y khoa, điều dưỡng, dược sĩ từ Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên.

Phát biểu tại chương trình, BSCKII Trần Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến – Trưởng phòng Đào tạo & Chỉ đạo tuyến đã có những lời chia sẻ, gửi gắm tới các em sinh viên sẽ thực tập tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới, chúc các em có 1 kỳ thực tập thành công gặt hái được nhiều những kiến thức, kĩ năng thực tế tại Bệnh viện.

BSCKII Trần Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến - Trưởng phòng Đào tạo & Chỉ đạo tuyến phát biểu tại chương trình
BSCKII Trần Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến – Trưởng phòng Đào tạo & Chỉ đạo tuyến phát biểu tại chương trình

Tại buổi tiếp nhận, các sinh viên đã được nghe giới thiệu tổng quan về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, được nghe phổ biến và ký cam kết thực hiện những nội quy, quy chế Bệnh viện, quy tắc ứng xử với nhân viên y tế và người bệnh, người nhà người bệnh trong suốt quá trình thực tập tại Bệnh viện.

BSCKII Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đang giảng dạy cho sinh viên
BSCKII Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đang giảng dạy cho sinh viên

Trước khi được phân bổ về các khoa, phòng chuyên môn để thực tập, các sinh viên đã được cung cấp những kĩ năng cần thiết trong kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện qua bài giảng của BSCKII Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Trong thời gian thực tập tại Bệnh viện, các sinh viên sẽ được phân công đến các khoa, phòng phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Tại đây, các bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên trong khoa sẽ trực tiếp quản lý, hướng dẫn, đào tạo bằng cách “cầm tay chỉ việc” và trực tiếp thực hành dựa trên công việc thực tế hàng ngày.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện đa khoa hàng đầu tại khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, phục vụ công tác khám chữa bệnh, đào tạo nguồn nhân lực y tế trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ cao và bề dày kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại.

Với những điều kiện trên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chính là nơi thực tập lý tưởng cho các bạn sinh viên học ngành y dược. Trải qua thời gian thực tập tại đây, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể tốt nghiệp ra trường thuận lợi và có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình:

tt2 01 tt4 01 tt6 01 tt7 01

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận sinh viên y khoa đến thực tập

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ