BS.CKI Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Huyết học -Truyền máu

2018 3 5 13 40 8 636558540082947904 BSCKII NGUYEN THI HUYENBS.CKI Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Huyết học -Truyền máu

Trình độ chuyên môn: Bác sỹ Chuyên khoa I

Công tác chuyên môn:

BS.CKI Nguyễn Thị Huyền chuyên điều trị các bệnh lý về huyết học như: ung thư máu, xuất huyết giảm tiểu cầu, rối loạn sinh tủy, các bệnh máu di truyền như Thalassemia, Hemophilia, thiếu máu do các nguyên nhân khác…Ngoài ra còn thực hiện các xét nghiệm huyết học chuyên sâu như: sinh thiết tủy xương, tủy đồ, định nhóm máu khó, …, tham gia tư vấn di truyền cho người bệnh…Tiếp nhận, tư vấn hiến máu nhân đạo và quản lý kho máu dự trữ, đảm bảo cung cấp máu và các chế phẩm máu kịp thời, đầy đủ cho bệnh viện đa khoa Tỉnh, các bệnh viện tuyến huyện và một số bệnh viện Tỉnh lân cận như Yên Bái, Lào Cai.

Công trình nghiên cứu khoa học:

BS.CKI Nguyễn Thị Huyền đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong đó có công trình được đăng trong Tạp chí Y học Việt Nam, công trình nghiên cứu cấp cơ sở được xếp loại Khá mà BS Huyền đóng vai trò Chủ nhiệm đề tài. Có những đề tài rất có giá trị như:
– Nhận xét đặc điểm dịch tễ – lâm sàng người bệnh Thalassemia điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.
– Nhận xét đặc điểm rối loạn đông máu trong xơ gan tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ năm 2011-2012.

Tags :