Tưng bừng các hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đồng hành cùng các cá nhân, tập thể, các nhà hảo tâm, đã tổ chức nhiều chương trình tặng quà ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học Truyền máu.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày tết dành riêng cho trẻ em, là dịp mà các em thiếu nhi luôn háo hức, mong đợi. Các em bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu có đặc thù bệnh riêng biệt nên từ nhỏ đã coi Bệnh viện là nhà và kim truyền là bạn. Các em vẫn luôn là những “chiến binh” dũng cảm, mạnh mẽ  trên con đường dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Chương trình đào tạo ngoại ngữ hè 2024 và trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện
Chương trình đào tạo ngoại ngữ hè 2024 và trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện
Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với các tập thể, cá nhân nhà hảo tâm trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với các tập thể, cá nhân nhà hảo tâm trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân dịp này, ngoài tổ chức liên hoan vui chơi, trao quà của Công đoàn Bệnh viện cho các Bệnh nhi. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ còn phối hợp với các nhà hảo tâm đã trao tặng trên 172 suất quà với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng cho những bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Trung tâm HHTM. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên vô cùng lớn đối với bệnh nhi và người nhà của các em, giúp các em có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực hơn. Chúc các bệnh nhi đón tết Thiếu nhi vui khỏe, sớm lành bệnh và trở về cùng gia đình đón những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Các nhà Hảo tâm trao quà cho các Bệnh nhi
Các nhà Hảo tâm trao quà cho các Bệnh nhi

Thời gian qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thường xuyên nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện hỗ trợ cho, các cháu bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo và những người bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn khi điều trị tại Bệnh viện. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của bệnh viện và cộng đồng với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó động viên người bệnh vượt qua nỗi đau, chiến thắng bệnh tật.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các cá nhân, các nhóm thiện nguyện, các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng người bệnh trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong những chương trình hướng tới bệnh nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6. Kính chúc quý vị sức khỏe và hạnh phúc.

Rất mong trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các tập thể, cá nhân nhà hảo tâm để có thể mang lại nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ và nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn bộ xã hội trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Danh sách những nhà Hảo tâm đồng hành cùng Bệnh viện và những hình ảnh trong chuỗi chương trình tặng quà 1.6 cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ:

  1. Nhóm Thiện nguyện Tình Thương đã tặng 25 suất quà (mỗi suất quà trị giá 400.000 đ tiền mặt và quà) cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 10.750.000 đồng
  2. Nhóm Thiện nguyện Công ty CP cấp nước Phú Thọ đã tặng 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000đ tiền mặt và quà) cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 5.000.000 đồng.
  3. Nhóm thiện nguyện Đàn Piano, Facebook Khánh Trang và Hội phụ nữ công an Thành phố Việt Trì tặng 42 suất quà với tổng số tiền hỗ trợ 20.375.000 đồng cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học Truyền máu.
  4. Nhóm thiện nguyện Nguyễn Thị Thủy và những người bạn tặng 45 suất quà tổng số tiền hỗ trợ 2.340.000 đồng.
  5. Câu lạc bộ Thiện Tâm tặng 50 suất quà với tổng số tiền 4.000.000 đồng.

Tn4

Tn5

Tn6

Tn7

Tn8

Tn9

Tn10

Tn11

Tn12

Tn13

Tn14

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật