Chấn thương khớp gối trong vận động – Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Tuấn Anh – Khoa Chấn thương I -Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Chấn thương khớp gối là một trong những thương tích hay gặp nhất trong thể thao, lao động và sinh hoạt.

Hầu hết các tổn thương nhỏ như vết cắt và vết bầm tím đều tự lành, nhưng một số tổn thương nhất định có thể dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chức năng đầu gối về lâu về dài. Các chấn thương đầu gối thường gặp bao gồm:gãy xương,viêm khớp,chấn thương dây chằng chéo trước;rách sụn chêm,đứt gân bánh chè,..

Nếu không được chẩn đoán, xử trí kịp thời chấn thương gối dễ để lại những hậu quả phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng đến chức năng vận động của khớp gối.

Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Tuấn Anh – Khoa Chấn thương I -Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tags :