BSCKII. Bùi Văn Hải – Người Thầy thuốc ưu tú luôn miệt mài cống hiến cho sự nghiệp Y tế

Sau 43 năm công tác trong ngành Y, trong đó có 22 năm gắn bó với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, TTƯT. BSCKII. Bùi Văn Hải đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như sự phát triển của Bệnh viện.

BSCKII. Bùi Văn Hải

Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng hoa tri ân BSCKII. Bùi Văn Hải

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y dược Thái Nguyên, với tinh thần ham học hỏi, quyết tâm phấn đấu không ngừng nghỉ, Bác sĩ Bùi Văn Hải đã tiếp tục học lên và tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Gây mê hồi sức tại trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên năm 2006 và sau đó tiếp tục tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Gây mê hồi sức tại trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2012.

Trong suốt quá trình công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, bác sĩ Bùi Văn Hải đã có nhiều đóng góp cho quá trình phát triển của Bệnh viện, đặc biệt là nâng cao chất lượng điều trị và xây dựng Khoa Gây mê hồi sức trở thành một đơn vị đoàn kết, lớn mạnh như ngày nay.

Là một trong những bác sĩ có tuổi đời, tuổi nghề cao nhất tại Bệnh viện, bác sĩ Bùi Văn Hải luôn là tấm gương cho các thế hệ cán bộ trẻ noi theo. Bác sĩ luôn dặn dò các y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Khoa Gây mê hồi sức khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn không chỉ cần có kiến thức, kinh nghiệm, mà còn phải có sự quan tâm, thông cảm với người bệnh, coi người bệnh như người thân.

Trong tâm trí các cán bộ Khoa Gây mê hồi sức, bác sĩ Bùi Văn Hải không chỉ là một người lãnh đạo, một đồng nghiệp, mà còn là người thầy, người cha, người chú, người bạn. Họ học hỏi được từ bác sĩ Bùi Văn Hải cả kiến thức y học chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp lẫn lối sống lạc quan, vui vẻ và cách giao tiếp đối nhân xử thế hài hòa thân thiện.

Sau 43 năm miệt mài cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân, BSCKII. Bùi Văn Hải đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Bác sĩ đã vinh dự được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho những đóng góp vào công cuộc phát triển của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng và ngành y tế tỉnh Phú Thọ nói chung.

Chia tay bác sĩ Bùi Văn Hải về nghỉ hưu, chúng tôi xin thay mặt các thế hệ cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ gửi đến BSCKII. Bùi Văn Hải lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Bác sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy tinh thần của một người Đảng viên gương mẫu, một Thầy thuốc ưu tú và dành sự quan tâm đến những bước phát triển của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay BSCKII. Bùi Văn Hải:

BSCKII. Bùi Văn Hải phát biểu

bác sĩ Bùi Văn Hải

Đại diện các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện tặng hoa tri ân BSCKII. Bùi Văn Hải

Đại diện Khoa Gây mê hồi sức tặng hoa tri ân BSCKII. Bùi Văn Hải