Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5!

Ngày Quốc tế Điều dưỡng được tổ chức vào ngày 12 tháng 5 hàng năm, cũng là ngày sinh của bà Florence Nightingale, nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như tôn vinh vai trò của của người điều dưỡng trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh.

Chiếm số lượng đông đảo nhất trong đội ngũ cán bộ viên chức người lao động trong Bệnh viện, tập thể điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là một bộ phận không thể thiếu, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển chung.

Kế thừa những truyền thống tốt đẹp của ngành điều dưỡng nói chung và các thế hệ điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng, đội ngũ điều dưỡng luôn đoàn kết nỗ lực phấn đấu trong công việc, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc người bệnh và các nhiệm vụ khác được Bệnh viện giao phó.

Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 xin gửi lời chúc tới toàn bộ cán bộ Điều dưỡng/Hộ sinh/Kĩ thuật viên trong Bệnh viện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục phát triển nghề nghiệp của mình. Luôn nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng!

Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Quốc tế Điều dưỡng

Điều dưỡng chăm sóc người bệnh

Quốc tế Điều dưỡng