Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà tết cho Người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Đông Thành, Thanh Ba, Phú Thọ.

Sáng ngày 24/01/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tổ chức tặng quà, khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 160 người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Tới dự Chương trình có đồng chí Vi Mạnh Hùng – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy Phú Thọ và các đồng chí đại diện cơ quan đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh, Hội nông dân tỉnh, Viettel Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, các y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, các đồng chí ĐVTN và hơn 160 người cao tuổi, người khó khăn, gia đình chính sách trong xã Đông Thành – Thanh Ba – Phú Thọ.

   

Đồng chí Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, phát biểu tại chương trình Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi, người khó khăn, gia đình chính sách tại  xã Đông Thành, Thanh Ba

Thông qua chương trình, ngoài được nhận những suất quà tết ấm áp nhân dịp tết đến xuân về, người cao tuổi xã Đông Thành còn được các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khám sức khỏe tổng quát bao gồm khám lâm sàng nội khoa, điện tim, siêu âm, tư vấn sức khỏe, đồng thời cấp miễn phí một số loại thuốc thiết yếu. Những món quà thể hiện sự quan tâm của cộng đồng các cơ quan, đơn vị đang đóng tại địa bàn đối với người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách nói riêng còn thể hiện trách nhiệm tinh thần cộng đồng trách nhiệm trong nhân dân.

Bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khám sức khỏe tổng quát cho người cao tuổi tại Chương trình

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ, động viên, chăm lo sức khỏe và đời sống cho người cao tuổi trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua đó, hoạt động cũng khẳng định vai trò, vị trí và trách nhiệm của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, đối với xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân, đặc biệt là người cao tuổi trong dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người dân tại xã Đông Thành, Thanh Ba

 

 

 

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN