Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Hy Cương

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Việt Trì tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Hy Cương - Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 08/7/2023, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Thành phố Việt Trì tổ chức chương trình “Khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người có công, người cao tuổi, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, cận nghèo” trên địa bàn xã Hy Cương – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

Ảnh toàn cảnh chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí
Ảnh toàn cảnh chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Tham dự chương trình có: Ông Trần Huy Chung – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Bà Phạm Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Việt Trì; Lãnh đạo UBND xã Hy Cương; Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có BSCKII Lê Quyết Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các cán bộ của bệnh viện.

Trong chương trình 200 người dân thuộc các đối tượng là người có công, người cao tuổi, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, cận nghèo của xã Hy Cương đã được các y, bác sĩ khám nội tổng quát bao gồm: Đo huyết áp, test tiểu đường, siêu âm, điện tim, khám nội và cấp phát miễn phí một số loại thuốc thiết yếu.

Bác sĩ khám bệnh cho mẹ Việt Nam anh hùng
Bác sĩ khám bệnh cho mẹ Việt Nam anh hùng

Tại chương trình, Đoàn đã đến thăm, khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho một mẹ Việt Nam anh Hùng của xã.

Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần thực hiện tốt chủ trưởng của Đảng, Nhà nước về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Qua đó, tạo điều kiện cho đối tượng chính sách người có công với cách mạng được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất cũng như thấy được sự quan tâm của cộng đồng.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của đội ngũ y bác sĩ, là đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc và góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người dân.

Hàng năm, cứ đến Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ lại phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và cấp phát thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng đã chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

IMG 1298 scaled

IMG 1267 scaled

IMG 1259 scaled

IMG 1256 scaled

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ 

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện