Chương trình “Nồi bánh nghĩa tình và tặng quà tết xuân Tân Sửu 2021”

Sáng ngày 05/02/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Nồi bánh nghĩa tình và tặng quà tết xuân Tân Sửu 2021”, trao 540 chiếc bánh chưng và phần quà cho 270 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đến dự và trao quà có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Phú Thọ; Lưu Ngọc Trâm, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan; Bùi Văn Huấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Tiến sĩ. Hoàng Công Lâm – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; Ban trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Việt Trì, và đại diện của các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đến ủng hộ chương trình.

Chương trình “Nồi bánh nghĩa tình và tặng quà tết xuân Tân Sửu 2021” đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các tổ chức, cơ quan, đơn vị như: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, Viettel Phú Thọ, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Việt Trì, Quỹ từ thiện Minh Tâm; Công ty TNHH Công nghệ Cosmos 1; Công ty TNHH Hà Trung; Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành An; Công ty Cổ phần sự kiện Cường An và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

Hội Chữ Thập đỏ tặng giấy khen cho các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ chương trình lần thứ 8
Hội Chữ Thập đỏ tặng giấy khen cho các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ chương trình lần thứ 8

Đây là lần thứ 8 chương trình “Nồi bánh nghĩa tình và tặng quà dịp tết nguyên đán” được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ cùng các nhà tài trợ và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức thực hiện. Đồng thời, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang phải chịu nỗi đau bệnh tật để họ có một cái tết đầm ấm hơn.

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Phú Thọ trao tặng quà cho người bệnh
Đ/C Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Phú Thọ trao tặng quà cho người bệnh

Dịp cuối năm, là lúc mọi người tạm gác lại những bộn bề của công việc, của cuộc sống để yêu thương nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình. Đây cũng là dịp để mọi người thể hiện nghĩa cử cao đẹp sẻ chia với cộng đồng. Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã vinh dự đón rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân đến thăm và dành tặng cho người bệnh khó khăn đang nằm điều trị tại đây những phần quà ý nghĩa. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin trân trọng gửi tới các nhà hảo tâm lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc cho các nhà hảo tâm một năm mới tràn đầy sức khỏe và bình an. Bệnh viện rất mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các nhà hảo tâm trong các chương trình từ thiện tiếp theo.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN