Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó với nhân dân, ngày 17/1/2022, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng quà tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự chương trình, về phía Công an tỉnh Phú Thọ có đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng Tham mưu, Phòng CTĐ & CTCT, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Công an tỉnh và các đồng chí phóng viên đưa tin tuyên truyền. Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, BSCKII. Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing & Truyền thông cùng các cán bộ tổ Công tác xã hội và đông đảo người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện.

Đ/c Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, đồng thời gửi gắm thông điệp “Tết nhân ái, Xuân Yêu thương”, Công an tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 20 suất quà (Mỗi suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và một túi quà) cho 20 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Những món quà giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh với các người bệnh.

Hoạt động tặng quà Tết cho người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Công an tỉnh Phú Thọ tới nhân dân mà còn là việc làm ý nghĩa nhằm động viên tinh thần giúp người bệnh vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin trong cuộc sống để đón một năm mới đầm ấm, sum vầy, đầy đủ hơn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

2 3 scaled

4 2 scaled