Đêm hội Trăng rằm – Món quà ý nghĩa cho con em cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ viên chức người lao động trong bệnh viện. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Trung Thu năm nay, Đoàn Thanh niên Bệnh viện phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Dolphin tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” vào tối ngày 11/9 tại Trung tâm Sản Nhi– một trong mười Trung tâm chuyên khoa trực thuộc bệnh viện.

Từ rất sớm hội trường của Trung tâm Sản Nhi đã rực rỡ sắc màu của những chùm bóng bay, đèn lồng, đèn ông sao và tiếng nhạc rước đèn tháng tám càng lan tỏa thêm không khí vui tươi, sôi nổi của Đêm hội trăng rằm.

Đến dự chương trình có ông Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, bà Khổng Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm Sản Nhi, bà Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, ông Lê Sơn Hùng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm cùng đông đảo bố mẹ và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ,  nhân viên trong bệnh viện.

Mở đầu chương trình, màn múa lân truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu

Năm học 2018 – 2019, là năm các cháu gặt hái được nhiều thành quả có thể kể đến như 13 cháu đỗ đại học, 10 giải quốc gia, 20 giải cấp tỉnh và khu vực, 17 giải cấp thành phố và hàng trăm cháu đạt học sinh giỏi toàn diện. Tại chương trình, lãnh đạo bệnh viện đã biểu dương và trao thưởng cho các cháu học sinh là con em cán bộ đỗ đại học, đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp. Đây không những là niềm vinh dự của bản thân gia đình các cháu mà còn là động lực để bố mẹ các cháu yên tâm công tác.

Ông Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện trao quà cho các cháu đạt giải Quốc gia

Gần 500 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBNV trong bệnh viện đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức tặng những nhiều món quà ý nghĩa. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa lân, các tiết mục văn nghệ của các bạn thiếu nhi đến từ CLB nghệ thuật, các trò chơi dân gian, các tiết mục giao lưu anh ngữ vui nhộn, tiết ảo thuật ấn tượng và không thể thiếu phần rước đèn và phá cỗ ở cuối chương trình.

Các cháu nhỏ tham gia những trò chơi vui nhộn, bổ ích

Hoạt động tổ chức tết Trung Thu cho con em CBNV Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được triển khai thường niên hàng năm nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời gắn kết để các gia đình cùng xích lại gần nhau, tô đẹp thêm, làm ấm thêm một mái nhà chung – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Không khí sôi nổi tại Đêm hội Trăng rằm

“Đêm hội Trăng rằm” thể hiện được sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện tới con em các CBNV trong Bệnh viện, là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu nhằm động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Qua chương trình, Ban Giám Đốc – Lãnh đạo Bệnh viện và các đoàn thể mong muốn không chỉ những CBNV đang công tác tại bệnh viện gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho bệnh viện mà cả các thế hệ con em của CBNV cũng gắn bó, xem Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ như ngôi nhà lớn của mình. Một lần nữa xin được gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các CBNV, chúc các cháu thiếu nhi có một Trung thu vui vẻ.

Huy Quang

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN