Điều khoản sử dụng ứng dụng di động bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam

Ứng dụng này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (Phú Tho General Hospital). Khi truy cập, sử dụng ứng dụng này. Quý khách đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện đề ra ở đây. Do vậy đề nghị Quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

1. Các điều khoản của thỏa thuận dịch vụ

Thỏa thuận dịch vụ này (“Thỏa thuận”) cấu thành thỏa thuận pháp lý giữa Bạn (Người sử dụng dịch vụ) và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (sau đây gọi tắt là “Bệnh viện” hoặc “chúng tôi”), Một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, có địa chỉ tại:

Đường Nguyễn Tất Thành – Phường Tân Dân – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ

– Bạn muốn tham gia vào thỏa thuận này bằng cách sử dụng Nền tảng công nghệ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được định nghĩa dưới đây.

– Bạn muốn tham gia Thỏa thuận này nhằm mục đích truy cập và sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Bạn nhận thức đầy đủ và đồng ý rằng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là một Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Để sử dụng Nền tảng công nghệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ (sau đây gọi là “Điều khoản”) dưới đây.

Các Điều khoản này do Bệnh viện đưa ra để điều chỉnh và áp dụng cho việc bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ của Bệnh viện có trên trang Web của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ https://benhviendakhoatinhphutho.vn và các ứng dụng của Bệnh viện trên điện thoại di động (sau đây gọi chung là Nền tảng công nghệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ). Qua việc truy cập và sử dụng Nền tảng công nghệ của chúng tôi, bạn đồng ý chịu sự ràng buộc bởi tất cả các Điều khoản được quy định tại đây. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các Điều khoản này, đề nghị không sử dụng nền công nghệ của chúng tôi.

Việc sử dụng nền tảng công nghệ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận tất cả các Điều khoản của Thỏa thuận và các Điều khoản của Thỏa thuận có thể được Bệnh viện sửa đổi tại bất kỳ thời điểm nào.

Phiên bản Thỏa thuận mới nhất sẽ được cập nhật trên ứng dụng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phiên bản mới nhất. Việc tiếp tục sử dụng Nền tảng công nghệ sau khi các thay đổi hoặc sửa đổi được đăng trên Internet sẽ được xem là chấp thuận toàn bộ các thay đổi hoặc sửa đổi đó.

Nền tảng công nghệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe không giới hạn ở: chẩn đoán, kê đơn, tư vấn, điều trị từ xa (gọi chung là “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe”) có thể kết nối với các bệnh nhân có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe (“Bệnh nhân”) với các bác sĩ tại bệnh viện.

Ngoài ra, Nền tảng công nghệ cũng được sử dụng như một công cụ hỗ trợ bạn trong việc quản lý các thông tin liên quan đến chăm sóc sức khỏe của mình. 

2. Sử dụng nền tảng công nghệ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cho phép bạn truy cập Nền tảng công nghệ để lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh ngay trên điện thoại di động và trang web của chúng tôi ( sau đây gọi chung là “Ứng dụng”) . Thông qua nền tảng công nghệ này, chúng tôi đề xuất các dịch vụ kết nối giữa bệnh viện và bạn – người cần dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Nền tảng công nghệ này chỉ dành cho người ít nhất từ 18 tuổi trở lên.

3. Tạo một tài khoản trên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bạn cần đăng ký và tạo một tài khoản (“Tài khoản” của bạn) để sử dụng Nền tảng công nghệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (vui lòng xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm chi tiết).

Bạn cần đảm bảo rằng bạn đủ độ tuổi hợp pháp để hình thành một hợp đồng ràng buộc và không phải là người bị pháp luật hạn chế việc sử dụng các dịch vụ theo luật pháp Việt Nam hoặc theo các hệ thống pháp luật hiện hành khác.

Bạn đảm bảo rằng tất cả các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi (ví dụ, thông qua việc đăng ký hoặc quá trình tạo tài khoản ứng dụng) là chính xác, và bạn sẽ không tạo bất kỳ tài khoản nào cho bất cứ ai khác ngoài bản thân mình mà không có sự cho phép của người đó.

Chúng tôi bảo lưu quyền chặn hoặc khóa tài khoản của bạn nếu bất kỳ thông tin nào được cung cấp trong quá trình đăng ký hoặc sau đó chứng tỏ là không chính xác, sai sự thật, vi phạm các Điều khoản của chúng tôi, hoặc trong trường hợp bạn đã tạo ra nhiều hơn một tài khoản.

Bạn chịu trách nhiệm cho việc duy trì tính bảo mật của mật khẩu và tài khoản của bạn, và đồng ý thông báo ngay cho chúng tôi nếu mật khẩu của bạn bị mất, bị đánh cắp, hoặc bị lộ cho một bên thứ ba trái phép nhằm tránh bị xâm nhập bất hợp pháp. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hoạt động diễn ra từ tài khoản của bạn.

4. Thanh toán

 Ứng dụng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cho phép bạn thanh toán toàn bộ chi phí khám chữa bệnh của mình sau khi sử dụng dịch vụ. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có quyền giữ lại toàn bộ hoặc một phần của Phí dịch vụ chăm sóc sức khỏe nếu tin rằng bạn đã cố gắng lừa gạt hoặc lạm dụng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hoặc các hệ thống thanh toán của Bệnh viện.

5. Sở hữu trí tuệ

Bạn nhận thức rõ ràng không có bất kỳ quyền đối với các bằng sáng chế, bản quyền, nhãn hiệu trong hoặc liên quan tới Nền tảng công nghệ (gọi chung là Tài sản trí tuệ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ”) được chuyển giao cho bạn.

Bạn cũng nhận thức rõ ràng quyền chiếm hữu và quyền sở hữu toàn diện đối với nền tảng công nghệ sẽ vẫn là tài sản độc quyền của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và bạn sẽ không đòi hỏi bất kỳ quyền hạn nào đối với Nền tảng công nghệ này, trừ khi được đề cập rõ ràng ở trên.

Tất cả bản quyền và tài sản trí tuệ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong và tài sản trí tuệ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong và đối với Nền tảng công nghệ này (bao gồm nhưng không giới hạn ở: mọi logo, tên gọi, hình ảnh, tranh ảnh, hoạt ảnh, video, âm thanh, âm nhạc, văn bản và “giao diện” được tích hợp vào Nền tảng công nghệ), các chất liệu in ấn kèm theo và các bản sao của ứng dụng, được sở hữu bởi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hoặc các nhà cung cấp thứ ba liên quan, ngoại trừ trường hợp cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ em dưới độ tuổi pháp lý để có thể tự mình tham gia giao dịch tạo tài khoản.

Ứng dụng và Nền tảng công nghệ này được bảo vệ bởi luật bản quyền, điều ước quốc tế về bản quyền, các luật và điều ước về sở hữu trí tuệ khác.

6. Thay đổi quảng cáo

Nền tảng công nghệ của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian và / hoặc chúng tôi có thể ngừng (vĩnh viễn hoặc tạm thời) cung cấp Nền tảng công nghệ (hay các tính năng trong Nền tảng công nghệ này) mà không cần thông báo trước cho bạn. Nền tảng công nghệ của chúng tôi có thể bao gồm những quảng cáo mà có thể nhắm đến nội dung hoặc thông tin trên Nền tảng công nghệ, các truy vấn được thực hiện thông qua Nền tảng công nghệ này hoặc từ các thông tin khác. Loại hình và phạm vi quảng cáo trên Nền tảng công nghệ cũng có thể thay đổi theo thời gian. Khi cân nhắc về việc cung cấp cho bạn Nền tảng công nghệ, bạn nhất trí rằng chúng tôi và các nhà cung cấp thứ ba và các đối tác khác của chúng tôi có thể đặt quảng cáo trên Nền tảng công nghệ hoặc kết nối tới hiển thị nội dung  hoặc thông tin trên Nền tảng công nghệ, và theo đó chúng tôi có thể nhận được thù lao từ việc đặt quảng cáo như vậy.

7. Đăng tải nội dung

Nền tảng công nghệ của chúng tôi cho phép bạn đăng tải, liên kết, lưu trữ, chia sẻ và các cách thức khác để tạo ra những thông tin, hình ảnh, videos, văn bản và/hoặc những nội dung khác (sau đây gọi là “Nội dung”). Bạn phải chịu trách nhiệm cho những nội dung mà bạn đăng lên Nền tảng công nghệ của chúng tôi, bao gồm cả tính hợp pháp, độ tin cậy và sự phù hợp của nó. Bằng việc đưa nội dung lên Nền tảng công nghệ, bạn cho phép chúng tôi được quyền và cấp phép cho sử dụng, sửa đổi, trình diễn, hiển thị công khai, tái sản xuất, bán lại và phân phối các nội dung này trên và thông qua Nền tảng công nghệ.

Bạn đồng ý rằng việc cấp phép này bao gồm cả trao cho chúng tôi quyền được làm cho nội dung của bạn hiển thị phục vụ những người dùng khác của Nền tảng công nghệ, những người này có thể sử dụng nội dung của bạn trong phạm vi tuân thủ các Điều khoản này bạn có thể giữ lại bất kỳ và toàn bộ các quyền hạn đối với cho phép bạn và những người dùng khác đăng tải, liên kết, lưu trữ, chia sẻ và các cách thức khác để tạo ra những thông tin, hình ảnh, videos, văn bản và/hoặc những nội dung khác (sau đây gọi là “Nội dung”).

Bạn phải chịu trách nhiệm cho những nội dung mà bạn đăng lên Nền tảng công nghệ của chúng tôi, bao gồm cả tính hợp pháp, độ tin cậy và sự phù hợp của nó.

Bằng việc đưa nội dung lên Nền tảng công nghệ, bạn cho phép chúng tôi được quyền và cấp phép cho sử dụng, sửa đổi, trình diễn, hiển thị công khai, tái sản xuất, bán lại và phân phối các nội dung này trên và thông qua Nền tảng công nghệ.

Bạn đồng ý rằng việc cấp phép này bao gồm cả trao cho chúng tôi quyền được làm cho nội dung của bạn hiển thị phục vụ những người dùng khác của Nền tảng công nghệ, những người này có thể sử dụng nội dung của bạn trong phạm vi tuân thủ các Điều khoản này.

Bạn có thể giữ lại bất kỳ và toàn bộ các quyền hạn đối với những nội dung bạn gửi, đăng tải, hiển thị trên hoặc thông qua Nền tảng công nghệ và bạn có trách nhiệm bảo vệ các quyền đó. Bạn có thể gỡ bỏ các nội dung mà bạn đã đăng tải bằng cách xóa chúng đi một cách cụ thể.

 Tuy nhiên, trong những trường hợp nhất định, một số Nội dung (như bài viết hoặc ý kiến của bạn) có thể không được xóa bỏ hoàn toàn và bản sao của những Nội dung của bạn có thể vẫn tiếp tục tồn tại trên Nền tảng công nghệ của chúng tôi và/hoặc ở nơi khác.

 Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc gỡ bỏ hoặc xóa (hoặc việc gỡ bỏ hoặc xóa không thành công) bất kỳ nội dung nào trên Nền tảng công nghệ.

Bạn cam đoan và bảo đảm rằng: (i) Nội dung là của bạn (bạn sở hữu nó), hoặc bạn có quyền sử dụng nó và trao cho chúng tôi các quyền và giấy phép như quy định tại các Điều khoản này, và (ii) Nội dung mà bạn đã đăng tải trên hoặc thông qua nền tảng của chúng tôi không vi phạm quyền riêng tư quyền công phạm quyền riêng tư, quyền công khai, quyền tác giả, quyền hợp đồng hoặc bất kỳ quyền nào của bất cứ người nào khác. Chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng Nền tảng công nghệ của chúng tôi và các bên thứ ba khi đăng tải Nội dung và sử dụng Nền tảng công nghệ. Khi đưa Nội dung lên hoặc sử dụng Nền tảng công nghệ, bạn đồng ý sẽ không:

  • Đưa lên các tài liệu vi phạm quyền sở hữu của bên thứ ba, bao gồm cả các quyền riêng tư, quyền công khai hoặc vi phạm bất kỳ luật hiện hành nào khác.
  • Gửi các tài liệu trái pháp luật, tục tĩu, nói xấu, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm, quấy rối, ghen ghét, phân biệt chủng tộc, chống đối chính quyền hoặc cổ động các hành vi được coi là vi phạm pháp luật hình sự, làm phát sinh trách nhiệm dân sự, vi phạm hoặc không phù hợp với pháp luật nói chung;
  • Mạo danh người khác hoặc tự nhận là đại diện của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi hoặc các chuyên gia khác trong | ngành; hoặc
  • Thu lượm tên đăng ngành; hoặc thu lượm tên đăng nhập, địa chỉ hoặc địa chỉ email của người dùng cho các mục đích khác.

Danh sách trên chỉ là một vài ví dụ và không được chỉ định là đã bao gồm đầy đủ các trường hợp và là duy nhất. Chúng tôi không có nghĩa vụ giám sát việc bạn truy cập hoặc sử dụng Nền tảng công nghệ hoặc kiểm tra hay chỉnh sửa Nội dung bất kỳ mà bạn đăng tải, nhưng chúng tôi có quyền làm như vậy vì mục đích vận hành Nền tảng công nghệ, hoặc để đảm bảo việc bạn tuân thủ các Điều khoản, tuân thủ pháp luật hiện hành hoặc theo yêu cầu của toà án, cơ quan hành chính, hoặc các cơ quan chính phủ khác.

Chúng tôi bảo lưu quyền đình chỉ hoặc chấm dứt Tài khoản, bất cứ lúc nào và không cần báo trước, loại bỏ hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào bất kỳ Nội dung nào mà chúng tôi, tùy theo quyết định riêng của mình, xét thấy có sự vi phạm các Điều khoản này hoặc gây nguy hại tới Nền tảng công nghệ.

Chúng tôi cũng bảo lưu quyền đình chỉ hoặc chấm dứt Tài khoản của bạn và việc bạn sử dụng Nền tảng công nghệ của chúng tôi bất kỳ lúc nào trong trường hợp ban vi phạm các Điều khoản hoặc trong trường hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ ngừng cung cấp dịch vụ Nền tảng công nghệ này vì bất kỳ lý do gì.

8. Cấp phép và các hạn chế

Với điều kiện bạn tuân thủ các Điều khoản này, bạn có quyền tải về và cài đặt Ứng dụng vào thiết bị di động hoặc máy tính của bạn để truy cập sử dụng Nền tảng công nghệ, chỉ duy nhất cho mục đích sử dụng cá nhân. Bạn không được: (i) sao chép, sửa đổi hoặc phân phối ứng dụng cho các mục đích khác; (ii) chuyển nhượng, cấp phép lại, cho thuê, cho mượn hoặc phân phối ứng dụng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác; (iii) sửa mã nguồn, thay đổi về mặt kỹ thuật, tháo gỡ, hoặc tạo ra các sản phẩm phái sinh của ứng dụng; (iv) tự ý sửa đổi tính năng của Ứng dụng hoặc Nền tảng công nghệ để tài khoản của bạn có thể cho nhiều người khác cùng sử dụng thông qua bất kỳ hình thức nào; hoặc (v) sử dụng Nền tảng công nghệ trái pháp luật dưới bất kỳ hình thức nào, cho bất kỳ mục đích trái pháp luật nào hoặc theo bất kỳ cách thức nào đó trái với các Điều khoản này. Các Điều khoản dưới đây được áp dụng cho bất kỳ phiên bản Ứng dụng được lấy hoặc tải về từ bất kỳ Kho ứng dụng nào của các Nhà phân phối ứng dụng (ví dụ: Apple® App Store hoặc Google Play®) nơi mà Ứng dụng có thể ngay bây giờ hoặc trong tương lai được cung cấp (“Nhà phân phối ứng dụng”). Bạn thừa nhận và đồng ý rằng:

– Những Điều khoản này được ký kết giữa bạn và Bệnh viện, không phải với Nhà phân phối ứng dụng, và Bệnh viện (không phải Nhà phân phối ứng dụng) tự chịu trách nhiệm cho ứng dụng của mình.

– Nhà phân phối ứng dụng không có nghĩa vụ phải cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ đối với Ứng dụng.

– Trong trường hợp Ứng dụng không phù hợp với bất kỳ hình thức bảo hành nào được áp dụng, bạn có thể thông báo cho Nhà cung phân phối, và Nhà phân phối ứng dụng sẽ hoàn trả lại số tiền mua Ứng dụng cho bạn (nếu có) và đến mức bồi thường tối đa cho phép của pháp luật hiện hành, các nhà phân phối ứng dụng sẽ không có nghĩa vụ bảo hành nào khác đối với Ứng dụng. Bất kỳ khiếu nại, mất mát, thiệt hại, chi phí hoặc phí khác phát sinh do không thực hiện được bất kỳ hình thức bảo hành nào sẽ là trách nhiệm duy nhất của Bệnh viện.

– Nhà phân phối ứng dụng không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào của bạn hoặc bất kỳ khiếu nại của bên thứ ba nào khác liên quan đến Ứng dụng hoặc sở hữu và sử dụng Ứng dụng của bạn, bao gồm, nhưng không giới hạn ở: (i) khiếu nại trách nhiệm sản phẩm; (ii) bất kỳ khiếu nại về việc Ứng dụng không phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành; và (iii) khiếu nại phát sinh theo luật bảo vệ người tiêu dùng hoặc các quy định pháp luật tương tự. – Trong trong hợp có bất kỳ khiếu nại nào của bên thứ ba về Ứng dụng hoặc việc chiếm hữu, sử dụng Ứng dụng của bạn vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Bên thứ ba, Bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ cho việc điều tra, bảo vệ, giải quyết và bác bỏ các khiếu nại vi phạm sở hữu trí tuệ đó trong phạm vi yêu cầu của các Điều khoản này.

– Nhà phân phối ứng dụng và các phân nhánh của nó là bên thứ ba được hưởng lợi từ Điều khoản này do Bạn được cấp quyền sử dụng Ứng dụng và khi bạn chấp nhận các Điều khoản và điều kiện của các Điều khoản này, Nhà phân phối ứng dụng sẽ có quyền (và được coi là đã chấp nhận quyền) ràng buộc bạn thực thi các Điều khoản này liên quan tới việc Bạn được cấp quyền sử dụng Ứng dụng như một bên hưởng lợi thứ ba của Ứng dụng đó.

 – Bạn cũng phải tuân thủ tất cả các Điều khoản dịch vụ được áp dụng của Bên thứ ba khi sử dụng Ứng dụng.

9. Nội dung bên thứ ba

Thông qua Nền tảng công nghệ chúng tôi có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung của bên thứ ba thể hiện như thông tin liên quan đến tương tác giữa các loại thuốc và thực phẩm chức năng hoặc tương tác giữa tình trạng bệnh tật với bất kỳ chất mang tính dược tính nào khác, các bài viết hoặc nội dung khác. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ từ chối bất kỳ nghĩa vụ nào liên quan tới bất kỳ nội dung nào của bên thứ ba nào có thông tin trên nền tảng của chúng tôi. Không giới hạn các điều kiện kể trên, bạn sẽ hiểu và đồng ý rằng các thông của bên thứ 3 như vậy chỉ nhằm mục đích thông tin mà thôi. Tình hình sức khỏe cá nhân là việc riêng của bạn. Như đã nói rõ ở trên nền tảng công nghệ không chủ định cung cấp tư vấn về chăm sóc sức khỏe hoặc điều trị y tế, và trước khi có bất cứ quyết định gì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, bạn cần hỏi tư vấn của một chuyên gia y tế

10. Các hành vi không được phép

Nền tảng công nghệ của chúng tôi chỉ có thể được sử dụng và truy cập cho các mục đích hợp pháp. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không làm bất cứ điều nào sau đây khi sử dụng hoặc truy cập vào Nền tảng công nghệ: (i) cố gắng để truy cập hoặc tìm kiếm Nền tảng hoặc tải nội dung từ các dịch vụ thông qua việc sử dụng bất kỳ công cụ, phần mềm, công cụ, đại lý thiết bị hoặc cơ chế công cụ, đại lý, thiết bị hoặc cơ chế (bao gồm nhện, robot, trình thu thập, công cụ khai thác dữ liệu hoặc tương tự) nằm ngoài khác với các phần mềm và/hoặc tìm kiếm các đại lý cung cấp bởi chúng tôi hay nói chung là có sẵn trình duyệt web của bên thứ ba khác; (ii) tiếp cận, làm xáo trộn, hoặc sử dụng các khu vực ngoài công lập của Nền tảng, hệ thống máy tính của chúng tôi, hoặc hệ thống cung cấp kỹ thuật của các nhà cung cấp của chúng tôi; (iii) thu thập và sử dụng thông tin có sẵn thông qua Nền tảng, chẳng hạn như tên của người dùng khác, tên thật, địa chỉ email hoặc truyền đi bất cứ quảng cáo không mong muốn, thư rác, thư rác hoặc các hình thức chào mời; (iv) sử dụng Nền tảng cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc vì lợi ích của bất kỳ bên thứ ba hoặc băng bất cứ cách không phải bởi những Điều khoản này; (v) vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành; hoặc (vi) khuyến khích hoặc cho phép bất kỳ cá nhân nào khác làm bất cứ việc nào nói trên. Chúng tôi bảo lưu quyền để điều tra và truy tố các hành vi vi phạm của bất kỳ hành vi nào ở trên và/hoặc liên quan đến và hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật trong việc truy tố những người dùng vi phạm các Điều khoản này.

11. Ủy quyền

Bạn có phép bất cứ việc sử dụng hoặc tiết lộ các thông tin sức khỏe được bảo mật mà không vì mục đích điều trị, thanh toán hay chăm sóc y tế. Việc ủy quyền này là dành cho sử dụng và tiết lộ thông tin y tế được bảo mật bởi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hoặc một bên thứ ba. Một danh sách không hạn chế ví dụ thông tin bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ vì mục đích bảo hiểm., tiết lộ thông tin cho các nhà tuyển dụng lao động các kết quả xét nghiệm, Hoặc tiết lộ thông tin y tế tới các công ty dược phẩm vì mục đích tiếp thị riêng của họ. tại thời điểm bạn yêu cầu chúng tôi tiết lộ các thông tin sức khỏe được bảo mật như vậy cho một bên thứ ba, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ liên quan đến các thông tin y tế cần được tiết lộ hoặc sử dụng tiết lộ và nhận dạng thông tin, thời hạn, quyền thu hồi bằng văn bản và các dữ liệu khác

12. Chấm dứt thỏa thuận

Thỏa thuận này có hiệu lực cho tới thời điểm bị chấm dứt bởi Ban hoặc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Nếu bạn vi phạm bất kỳ quy định nào của các Điều khoản này, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc vô hiệu hóa sự truy cập hoặc sử dụng của bạn đối với Ứng dụng và/hoặc Nền tảng công nghệ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hủy bỏ việc sử dụng Ứng dụng hoặc Nền tảng công nghệ Các quyền của bạn theo thỏa thuận này sẽ tự động chấm dứt mà không cần thông báo từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Nếu bạn không tuân thủ bất kỳ Điều khoản nào của Thỏa thuận này. Khi chấm dứt Thỏa thuận này, bạn sẽ chấm dứt tất cả việc sử dụng Nền tảng công nghệ, và gỡ bỏ, tất cả hoặc một phần, các bản cài đặt/tải về của Nền tảng công nghệ.

13. Không có quan hệ đại lý

Bạn và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là các nhà cung cấp độc lập và không có quan hệ đại lý, hợp tác, liên doanh, quan hệ người lao động hoặc bên nhượng quyền – bên nhận quyền nào được hướng tới hoặc tạo ra từ thỏa thuận này.

14. Bồi thường

Bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ cho chúng tôi cũng như những chi nhánh của chúng tôi và từng lãnh đạo, giám đốc, nhân viên, đại lý, các cổ đông của chúng tôi được vô hại trước bất kỳ các khiếu nại, hành động, kiện tụng, tổn thất, mất mát, thiệt hại, trách nhiệm, và chỉ phí (bao gồm cả phí luật sư) liên quan tới hoặc phát sinh từ việc bạn sử dụng Nền tảng công nghệ hoặc bất kỳ người nào khác dùng Tài khoản của bạn để sử dụng Nền tảng công nghệ, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

14.1. bất kỳ cáo buộc về sơ suất phát sinh từ dịch vụ bạn cung cấp cho những bệnh nhân được kết nối với bạn thông qua Nền tảng công nghệ của chúng tôi.

14.2. bất kỳ vi phạm luật hoặc quy định hiện hành, hoặc các quyền của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc

14.3. bất kỳ cáo buộc nào về bất kỳ tài liệu mà bạn gửi tới Nền tảng công nghệ vi phạm hoặc xâm phạm đến bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại hoặc tài sản trí tuệ khác của bất kỳ bên thứ ba nào.

15. Liên kết bên thứ ba

Nền tảng công nghệ có thể bao gồm các liên kết đến các trang web và dịch vụ khác mà không được điều hành bởi chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những liên kết này đến bạn chỉ như một sự thuận tiện và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc các liên kết được hiển thị trên các trang web đó. Bạn chịu trách nhiệm và chịu mọi rủi ro phát sinh từ việc sử dụng hoặc sự tin cậy của bạn đối với bất kỳ trang web của bên thứ ba nào.

16. Khuyến cáo

Bạn hiểu và đồng ý rằng Ứng dụng và Nền tảng công nghệ được cung cấp cho bạn “như hiện trạng” và trên cơ sở “như sẵn có”. Không giới hạn bởi các điều kể trên, chúng tôi, từ chối một cách rõ ràng bất cứ bảo hành nào về tính tiêu thụ được của hàng hóa, về sự phù hợp của hàng hóa với một mục đích nhất định, sự hưởng thụ thầm lặng, hoặc không vi phạm bản quyền và bất cứ bảo hành nào phát sinh trong quá trình làm thương mại hoặc sử dụng thương mại. Chúng tôi không đảm bảo rằng Ứng dụng hoặc Nền tảng công nghệ sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn hoặc luôn sẵn có trên cơ sở hoạt động không bị gián đoạn, an toàn và không bị lỗi.

Bạn có muốn gặp bác sĩ riêng của mình

Tải ứng dụng và tìm kiếm bác sĩ phù hợp

BANER TAI UNG DUNG
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN