Góc tri ân – Bức thư cảm động đến từ gia đình có 3 người mắc bệnh hiểm nghèo được các nhà hảo tâm hỗ trợ

Trong sự bận rộn của công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nhận được nhiều thư cảm ơn từ các bệnh nhân mà một trong số đó là lá thư cảm động đến từ cô Đỗ Thị Thu ở Hùng Sơn – Lâm Thao có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Được biết hoàn cảnh của cô Thu vô cùng khó khăn. Gia đình cô có 4 người, chồng bị ung thư gan điều trị 8 năm tại Trung tâm Ung bướu và đã qua đời cách đây không lâu. Con gái cả là Nguyễn Phương Thúy mắc bệnh Lupus ban đỏ hệ thống 12 năm hiện vẫn duy trì chạy thận lọc máu chu kỳ 3 lần/tuần tại Trung tâm Thận – Lọc máu. Nỗi đau chưa nguôi ngoai thì cô Thu lại nhận tin dữ khi phát hiện mắc căn bệnh ung thư dạ dày di căn hạch và ung thư bóng rater phát hiện giai đoạn muộn. Gia cảnh éo le tưởng chừng như cạn kiệt.

17082020 thu cam on 1

Hình ảnh hai mẹ con cô Thu vừa điều trị vừa tự chăm sóc nhau

17082020 thu cam on 2

17082020 thu cam on 3

Thư cảm ơn của người bệnh Đỗ Thị Thu và gia đình

Trong thư, cô xúc động chia sẻ vì hoàn cảnh gia đình khó khăn sau nhiều năm dốc sức điều trị cho chồng và con, đã có lúc túng quẫn cô muốn dừng điều trị luôn cho đỡ gánh nặng nhưng thật may khi được sự quan tâm, giúp đỡ của Tổ Công tác xã hội cùng y bác sĩ Bệnh viện cô đã được tiếp sức niềm tin và kinh phí để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Cô bày tỏ cảm kích trước sự tận tình chăm sóc từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Phẫu thuật Trung tâm Ung bướu không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn chu đáo, tận tâm, hiền hậu. Đặc biệt cô cảm ơn Tổ Công tác xã hội, các bác sĩ Trung tâm Thận Lọc máu cùng người bệnh Nguyễn Ngọc Sơn đã là cầu nối đưa các nhà hảo tâm đến với gia đình để có kinh phí tiếp tục chữa và điều trị căn bệnh nan y đòi hỏi chi phí điều trị lớn và thời gian điều trị dài ngày. Tổng số tiền Bệnh viện cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình là 103.100.000 đ (Một trăm linh ba triệu triệu một trăm nghìn đồng).

Cuối thư là lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe của cô đến tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và các nhà hảo tâm.

Qua đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như sự tin tưởng của Quý bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện. Tổ Công tác xã hội xin nguyện là cầu nối trao yêu thương từ các mạnh thường quân đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc Tổng đài CSKH: 0210.627.8888

Hồng Nhung

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật