Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động – Ngày hội phát huy quyền làm chủ của cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú thọ.

Nhằm đánh giá lại hoạt động của Bệnh viện trên các lĩnh vực trong năm 2021, xây dựng dự thảo quy chế, chỉ tiêu kế hoạch và phương hướng hoạt động năm 2022; Ngày 16/02/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2022. Dưới sư chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm Giám đốc Bệnh viện và Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, hơn 200 đại biểu đại diện cho 1374 cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện đã tham dự hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ năm 2022
                       Toàn cảnh Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ năm 2022

Trong không khí nghiêm túc, tích cực và xây dựng, hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết về hoạt động chung của Bệnh viện, báo cáo tài chính, báo cáo tổng kết hoạt động phong trào thi đua và báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022. Năm 2021 là một năm khá khó khăn do tình dịch Covid –19 không ngừng diễn biến, Bệnh viện một mặt phải tập trung các nguồn lực để triển khai các hoạt động phòng chống dịch đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh, cán bộ y tế và nhân dân; Bên cạnh đó vẫn đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh và giữ vững mục tiêu chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân trong tỉnh và các vùng lân cận.

Th.S.BS.Hoàng Đình Tuấn – TP. KHTH báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021
                                             Th.S.BS.Hoàng Đình Tuấn – TP. KHTH báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021Dưới định hướng, sự lãnh chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực vào cuộc, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện; Năm 2021 Bệnh viện đã đạt được một số kết quả như sau: Về hoạt động khám chữa bệnh đạt 102,1 % so với năm 2020 (đạt 82,8% Kế hoạch), về tài chính đạt 107,8% so với năm 2020; Hoạt động phong trào đạt được nhiều kêt quả trong hoạt động tình nguyện đến các vùng dịch, hoạt động chăm lo đời sống cán bộ, đặc biệt là phát động và triển khai thành công phong trào “Xanh – sạch – đẹp và thực hiện tốt 5S” tại các đơn vị; Về hoạt động thực hiện tuân thủ pháp luật, đa số cán bộ viên chức, người lao động thực hiện nghiêm quy định pháp luật, quy chế của ngành; đơn vị thực hiện nghiêm quy chế dân chủ, công khai minh bạch và cầu thị trong tiếp nhận phản hồi, đơn thư khiếu nại và xử lý những trường hợp vi phạm.
Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024
                                              Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024

Hội nghị cũng lằng nghe dự thảo về quy chế chi tiêu nội bộ của Bệnh viện năm 2022, sáng suốt bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024 để giúp viêc cho Ban Giám đốc trong các hoạt động giám sát thực hiện chính sách pháp luật và tiếp nhận – xử lý phản ánh, đơn thư khiếu nại của nhân dân. Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận sôi nổi về những điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ cũng như đóng góp về định hướng phát triển Bệnh viện trong năm 2022 và trong giai đoạn tiếp theo.

Trong Hội nghị, đồng chí Giám đốc đại diện chính quyền cùng Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện ký cam kết thực hiện phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ năm 2022 thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực thực hiện các mục tiêu trong một năm tiếp theo.

Đ/c Giám đốc Bệnh viện và Chủ tịch Công đoàn ký cam kết thực hiện phong trào thi đua năm 2022
Đ/c Giám đốc Bệnh viện và Chủ tịch Công đoàn ký cam kết thực hiện phong trào thi đua năm 2022

Kết thúc hội nghị, đồng chí Giám đốc Bệnh viện một lần nữa nhấn mạnh, kêu gọi đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động cùng khơi dậy ý chí, tinh thần cống hiến và nhiệt huyết của từng đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong việc tích cực đổi mới, cải tiến nâng cao chất lượng bệnh viện và từng bước nâng cao đời sống cán bộ. Bên cạnh đó Bệnh viện cũng sẽ quyết liệt trong thực hiện quy chế, quy định của đơn vị, của ngành để đảm bảo sự phát triển bền vững và lâu dài của đơn vị.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật