Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho cựu thanh niên xung phong và tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Thanh niên

Ngày 28/3, hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024 và Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp cùng Thành đoàn Việt Trì tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các cựu thanh niên xung phong; tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Huyết học truyền máu của Bệnh viện.

Chăm sóc sức khoẻ cho cựu thanh niên xung phong

1 2

2 2

3 1

Tại chương trình, 100 cựu thanh niên xung phong trên địa bàn Thành phố Việt Trì đã được các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm khám, tư vấn sức khỏe, chia sẻ thông tin chăm sóc, hướng điều trị bệnh và cấp thuốc miễn phí. Đây là cơ hội để bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Thành đoàn Việt Trì cùng nhau thể hiện lòng biết ơn, tri ân, chăm sóc những người đã đóng góp lớn cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

4 3

Với mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp cùng Thành đoàn Việt Trì trao tặng quà cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Huyết học Truyền máu của Bệnh viện.

Những món quà ý nghĩa đã góp phần giúp các em nhỏ có thêm động lực và niềm tin tiếp tục kiên trì, dũng cảm đối mặt với bệnh tật.

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lan toả yêu thương và tình người ấm áp. Cuộc sống sẽ đẹp hơn, ý nghĩa hơn, niềm hạnh phúc sẽ được nhân lên khi lòng nhân ái được khơi dậy, lan tỏa trong trái tim mỗi con người.

Đây là biểu tượng cho tình đoàn kết, tương thân tương ái và lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cho Tổ quốc, những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống của tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng và tuổi trẻ Phú Thọ nói chung.

Một số hình ảnh tại chương trình:

5 1

6 1