Khám chữa bệnh BHYT đúng tuyến nội tỉnh và ngoại tỉnh

A. Nội tỉnh

1. Người địa phương khác đến sinh sống, làm việc dưới 12 tháng tại tỉnh Phú Thọ có thẻ BHYT đăng ký tại cơ sở y tế cấp tỉnh hoặc tương đương.
  2. Người bệnh mắc các bệnh về Mắt đến Khám chữa bệnh Chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.
  3. Người nhiễm HIV/AIDS đến điều trị HIV/AIDS
  4. Người mắc các bệnh lĩnh vực chuyên khoa sâu như: Ung bướu, Tim mạch, Đột quỵ, huyết học truyền máu…hoặc bị các chấn thương: Sọ não, Cột sống, Lồng ngực, Ổ bụng, gãy xương đùi…đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.
  5. Phụ nữ có thai, nơi đăng ký Khám chữa bệnh ban đầu tại các cơ sở Khám chữa bệnh thuộc địa bàn tại Thành Phố Việt Trì ( Trừ Bệnh viện xây dựng Việt Trì) đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để sinh con.
  6. Người bệnh có giấy chuyển tuyến từ các cơ sở Y tế tuyến xã phường và tương đương trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
  7. Người bệnh có giấy chuyển tuyến từ các cơ sở Khám chữa bệnh tuyến huyện và tương đương trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Người bệnh có giấy chuyển tuyến từ các cơ sở Khám chữa bệnh tương đương tuyến tỉnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ gồm: Bệnh viện Y học Cổ truyền và Phục hồi chức năng; Bệnh viện Lao và bệnh phổi; Bệnh viện Mắt; Phòng Khám đa khoa – Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh; Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; Bệnh viện Xây dựng Việt Trì.

B. Ngoại tỉnh

(Theo công văn số 449/BYT-BH ngày 06 tháng 02 năm 2017 về việc chuyển tuyến người bệnh có BHYT đến BVĐK tỉnh Phú Thọ).

1. Người bệnh chuyển tuyến từ các Bệnh viện tuyến tỉnh thuộc các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến.
  2. Những trường hợp thuộc gia đình hộ nghèo, người dân tộc thiểu số đang sinh sống tại vùng có điều kiện khó khăn, đặc biệt khó khăn tại các tỉnh: Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Lào Cai, Vĩnh Phúc khi tự đi điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trân trọng gửi tới quý khách hàng thuộc đối tượng nói trên yên tâm khi đến điều trị  tại Bệnh viện chúng tôi.

Tags :