Khám sức khỏe cho trên 200 cán bộ công nhân viên Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel- Chi nhánh Phú Thọ

Nhằm chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho Cán bộ công nhân viên. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel – Chi nhánh Phú Thọ đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xây dựng riêng một gói khám sức khỏe tổng quát phục vụ cho toàn bộ Cán bộ công nhân viên Viettel Chi nhánh Phú Thọ.

Để đảm bảo giữa chất lượng công việc và công tác khám sức khỏe định kỳ,  hai đơn vị đã sắp xếp lịch khám thành ba ngày (13,14,20)/10 với trên 200 cán bộ để đảm bảo 100% cán bộ công nhân viên Viettel được thụ hưởng gói khám sức khỏe một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao. Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của người lao động được Ban lãnh đạo Chi nhánh Viettel Phú Thọ rất chú trọng, nhằm giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để có hướng xử lý kịp thời. Đồng thời, việc này cũng thể hiện sự quan tâm sâu sát của Tập đoànViettel tới người lao động.

01102018 khamsuckhoeviettel 1

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với mỗi người

Gói khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ bao gồm các dịch vụ: Lấy máu xét nghiệm (chức năng gan, chức năng thận), xét nghiệm nước tiểu, chụp Xquang, Siêu âm ổ bụng , siêu âm tuyến giáp, điện tim, xét nghiệm sàng lọc ung thư… Qua đây giúp đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của mỗi cá nhân.Cũng trong dịp này các Cán bộ nhân viên của Viettel được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp và các cách phòng tránh nhiều bệnh lý khác.

01102018 khamsuckhoeviettel 2

Gói khám sức khỏe của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel- CN Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn đi đầu trong công tác tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện luôn tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ khám tốt nhất.

Hãy để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chăm sóc sức khỏe của bạn và đồng nghiệp!

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ Khoa tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình tầng 1 nhà A

Hotline: 0210.6.278.999

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi khám:

01102018 khamsuckhoeviettel 3

01102018 khamsuckhoeviettel 5

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện