Ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ngày 22/3/2024, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác hỗ trợ chuyên môn nhằm tăng cường hợp tác, liên kết và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thuộc chuyên ngành ung bướu, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

bvub

Đại diện Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác hỗ trợ chuyên môn

Tham dự chương trình, về phía đoàn Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có TS.BS. Bùi Vinh Quang – Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Vũ Kiên – Phó Giám đốc Bệnh viện – Trưởng khoa Ngoại Vú – Phụ khoa; Ths.BSCKII Lê Văn Thành – Phó Giám đốc Bệnh viện – Trưởng khoa Ngoại tổng hợp và lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện.

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. Phạm Tiến Chung – Giám đốc Trung tâm Ung bướu, cùng lãnh đạo các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, BSCKII Lê Đình Thanh Sơn chia sẻ: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện Ung bướu Hà Nội từ lâu đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ đưa vào hoạt động nhiều trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật mới trong khám và điều trị bệnh ung thư. Vì vậy, mong rằng Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ tích cực hỗ trợ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nâng cao hơn nữa hiệu quả điều trị và hỗ trợ tiếp nhận người bệnh chuyển tuyến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đến Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội điều trị.

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình

Rất vui mừng trước sự tiếp đón nồng nhiệt và chân tình của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, TS.BS. Bùi Vinh Quang cho biết, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội luôn sẵn sàng ủng hộ và hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác đào tạo cán bộ và nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh ung thư, đặc biệt là trong những lĩnh vực chuyên môn có thế mạnh của Bệnh viện như Y học hạt nhân, Chẩn đoán hình ảnh, Xạ trị, Điều trị nội khoa…

ký kết

TS.BS. Bùi Vinh Quang – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội phát biểu tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, Ths. Ngô Gia Tùng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã có bài báo cáo giới thiệu về Bệnh viện và phân tích tình hình hoạt động của Trung tâm Ung bướu. Các đại biểu cũng được xem video giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Ths. Ngô Gia Tùng trình bày báo cáo

Tại đây, TS. Phạm Tiến Chung – Giám đốc Trung tâm Ung bướu đã có những đề xuất với Bệnh viện Ung bướu Hà Nội về các vấn đề mà Trung tâm cần hỗ trợ, đặc biệt là trong lĩnh vực y học hạt nhân.

TS. Phạm Tiến Chung – Giám đốc Trung tâm Ung bướu phát biểu tại chương trình

BSCKII. Trần Xuân Vĩnh – Trưởng khoa Hóa trị và Chăm sóc giảm nhẹ cũng bày tỏ mong muốn Bệnh viện Ung bướu Hà Nội hỗ trợ Trung tâm Ung bướu xây dựng mô hình điều trị người bệnh ban ngày để trong thời gian tới, người bệnh ung bướu tại Phú Thọ có thể được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh thuận tiện hơn.

ký kết

BSCKII. Trần Xuân Vĩnh – Trưởng khoa Hóa trị và Chăm sóc giảm nhẹ phát biểu tại chương trình

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác hai bên ngày càng khăng khí và toàn diện. Qua đó, hỗ trợ, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc người bệnh ung thư tại tỉnh Phú Thọ cũng như các địa phương lân cận, giúp người dân có thể hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất ngay tại địa phương.

Một số hình ảnh trong chương trình:

22030224bvub7 scaled

Đại diện hai Bệnh viện ký kết biên bản hợp tác

22030224bvub8

22030224bvub9

Đại diện hai Bệnh viện tặng quà lưu niệm

22030224bvub10 scaled

22030224bvub11 scaled

Đoàn công tác của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tham quan Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

22030224bvub12 scaled

Đoàn chụp ảnh lưu niệm