Lễ trao giải Hội thi “Tự hào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ” Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Kỷ niệm 55 năm thành lập Bệnh viện (1965 – 2020)

Chiều ngày 26/06/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ trao giải Hội thi “Tự hào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú thọ” Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Kỷ niệm 55 năm thành lập Bệnh viện (1965 – 2020).

Để vinh danh và ngợi ca những thành tựu đầy vinh quang và tự hào mà Bệnh viện đã đạt được trong chặng đường 55 nămxây dựng và phát triển, Bệnh viện đã phát động Hội thi “Tự hào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ” thông qua các sáng tácvới nội dung ca ngợi tinh thần lao động hăng say, sáng tạo và thành tựu đã đạt được của tập thể của cán bộ, viên chức, người lao động. Qua đó thể hiện khát vọng của cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng và ngành Y tế nói chung trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải,TS.BS. Hoàng Công Lâm – P.Bí Thư Đảng ủy, P. Giám đốc Bệnh viện, P.Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh về một hành trình 55 năm đầy nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên y tế toàn Bệnh viện đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đến ngày hôm nay, Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu, ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh trong hệ thống y tế, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người dân trong địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

29062020 trao giai 1

TS.BS Hoàng Công Lâm – PGĐ Bệnh viện phát biểu tại lễ trao giải

Cuộc thi đã thu hút đông đảo các cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tham gia. Trong  thời gian khoảng 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 58 tác phẩm tham gia và đạt qua vòng loại, 52 tác phẩm được chọn in tuyển tập và 15 tác phẩm đạt giải thưởng.

Thay mặt Ban Tổ chức Hội thi, PGĐ Hoàng Công Lâm đã công bố giải thưởng và Ban lãnh đạo Bệnh viện đã trao giải cho các cá nhân, tập thể có bài dự thi đạt thành tích xuất sắc. Cơ cấu giải thưởng được trao bao gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích và 1 giải do khán giả bình chọn.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần khơi gợi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Bệnh viện trong những năm qua, tạo một sân chơi bổ ích nhằm củng cố, xây dựng văn hóa nội bộ theo mục tiêu “ Đoàn kết – Vững mạnh – Phát triển”.

Một số ảnh trong lễ trao giải:

29062020 trao giai 2

29062020 trao giai 3