Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

          Chiều ngày  03/ 11/2022, Đảng bộ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ “Trao tặng Huy hiệu Đảng” cho Đảng viên Nguyễn Văn Nguyên – Chi bộ Tài chính kế toán, thuộc Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Mến – Ủy viên Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQ Thành Phố, đ/c Lê Đình Thanh Sơn – Bí Thư Đảng ủy– Giám đốc  BVĐK tỉnh, Các đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Bí Thư chi bộ, Hội CCB, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Tài chính Kế toán.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Mến chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nguyên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và khẳng định Huy hiệu mà đồng chí đảng viên được nhận không chỉ là phần thưởng cao quý đối với gia đình và bản thân đồng chí mà còn là niềm vinh dự của cả Đảng bộ Bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Đồng chí đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Nguyên đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm của mình, đồng chí sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước, của ngành trong những năm tới.

Đồng chí Phạm Văn Mến phát biểuchúc mừng đảng viên được nhận Huy Hiệu
Đồng chí Phạm Văn Mến phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận Huy Hiệu

Thay mặt Đảng ủy đồng chí Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu “ Ý nghĩa của việc trao tặng Huy hiệu Đảng là ghi nhận cả quá trình cống hiến và phấn đấu của đồng chí cho sự nghiệp phát triển và xây dựng của Đảng”. Trong thời gian tới đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tích cực hơn nữa, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia xây dựng Đảng vững mạnh, phát huy phẩm chất người đảng viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động của Bệnh viện.

Đồng chí Phạm Văn Mến,  Đồng chí Lê Đình Thanh SơnTrao tặng Quyết định, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên
Đồng chí Phạm Văn Mến,  Đồng chí Lê Đình Thanh Sơn Trao tặng Quyết định, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Văn Nguyên đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi nhận được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng  và chân thành cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện luôn quan tâm  đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí cám ơn các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh./.

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên phát biểu tại buổi lễ“ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng”
Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên phát biểu tại buổi lễ “ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng”

 

Một số hình ảnh của buổi lễ./.

z3853934059505 ca9d69dacb2d1d861ff0660d612f6f16 scaled

h4 scaled

h5 scaled

z3853935158570 903de278fcfdc1b85f0953a787f57424 scaled

 

Thu Hà

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện