LIVESTREAM Sức khỏe răng miệng và cách duy trì nụ cười khỏe đẹp

Răng là một bộ phận quan trọng đầu tiên của hệ tiêu hóa, đảm nhận chức năng nhai nuốt thức ăn, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Hàm răng cũng đóng vai trò thẩm mỹ giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp.

Vậy làm thế nào để có một hàm răng chắc khỏe, chăm sóc sức khỏe răng miệng như thế nào là đúng?

Tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề này sẽ được giải đáp trong chương trình Livestream “Sức khỏe răng miệng và cách duy trì nụ cười khỏe đẹp”. với sự tham gia của Ths.BSCKII Lê Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa Liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt

Thời gian livestream: 10h30 thứ 5 ngày 30/11/2023
Trên Fanpage: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

LIVESTREAM Sức khỏe răng miệng và cách duy trì nụ cười khỏe đẹp
LIVESTREAM Sức khỏe răng miệng và cách duy trì nụ cười khỏe đẹp

Ths.BSCKII Lê Thị Thanh Thủy có gần 30 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành răng hàm mặt về lĩnh vực nội nha, phục hình răng, nắn chỉnh răng và phẫu thuật hàm mặt. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Răng hàm mặt tại trường Đại học Y Hà Nội năm 1994; Làm Trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện xây dựng Việt trì từ 1997-2012; Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện đa khoa Tỉnh Phú Thọ 2012-1019; Trưởng khoa Liên chuyên khoa – Bệnh viện đa khoa Tỉnh Phú Thọ  từ tháng 9/2019 đến nay.

Với những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn, Bác sĩ Lê Thị Thanh Thủy sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về cách bảo vệ và duy trì sức khỏe răng miệng, từ các phương pháp vệ sinh cơ bản đến các biện pháp chăm sóc chuyên sâu. Đồng thời, quý vị cũng sẽ được tư vấn về cách thức giữ gìn nụ cười tươi sáng với hàm răng khỏe mạnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong buổi Livestream đặc biệt vào lúc 10h30 thứ 5 ngày 30/11/2023 trên Fanpage: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để có thêm những kiến thức và bí quyết hữu ích chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình.

Và cùng like, share, comment những câu hỏi bạn đang thắc mắc để được bác sĩ giải đáp trực tiếp ngay tại chương trình.

Mời các bạn cùng chú ý đón xem!

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí cước: 1800.888.989

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật