Lời cảm ơn từ trái tim của người bệnh Hà Thị Thanh Xuân

Không may bị gãy xương chày và phải nằm điều trị tại Khoa Chấn thương I trong nhiều ngày, người bệnh Hà Thị Thanh Xuân ở TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã được chứng kiến những vất vả cũng như sự chăm sóc chu đáo, ân cần của các cán bộ y tế tại đây.

Cảm phục trước những vất vả của các cán bộ y tế và xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm chăm sóc tận tình, chị đã dành cho các cán bộ y tế tại đây những tình cảm trân quý và những lời cảm ơn chân thành. Tình cảm trân quý đó được gửi gắm qua lá thư tay cảm ơn mộc mạc nhưng vô cùng sâu sắc và ý nghĩa, gửi trọn tâm tình của người bệnh và gia đình người bệnh.

Thư cảm ơn người bệnh Hà Thị Thanh Xuân gửi gắm đến nhân viên y tế Bệnh viện

Mỗi lá thư, dòng tin nhắn cảm ơn của bệnh nhân gửi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đều là “liều thuốc tinh thần” tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vượt qua mọi khó khăn để tận tâm, tận lực đem đến hạnh phúc cho người bệnh.

Đáp lại niềm tin và những tình cảm của người dân, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, bên cạnh việc phát triển y tế chuyên sâu, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, nâng cao năng lực chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn chú trọng đến công tác rèn luyện y đức kết hợp đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Mỗi cán bộ y tế của Bệnh viện sẽ luôn nỗ lực không ngừng trên hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân trong và ngoài tỉnh.