NHỮNG GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH NGÀY XUÂN

Ngày 30/3, Chương trình “Giọt Hồng Đất Tổ 2022” được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Năm 2022, các hoạt động hiến máu mùa xuân diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bầu không khí chương trình sôi nổi, nhiệt tình nhưng đảm bảo tuân thủ nghiêm thông điệp 5K của Bộ y tế, công tác phòng chống dịch, giữ an toàn tuyệt đối cho người tham gia hiến máu tình nguyện.

30032022 hm 01

Lãnh đạo các đơn vị động viên các cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu

Với tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng, 340 tình nguyện viên đến từ 36/93 đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tham gia hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn nhằm hỗ trợ công tác cấp cứu và điều trị người bệnh trên địa bàn tỉnh trong thời điểm khan hiếm máu do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

30032022 hm 02

Tình nguyện viên được kiểm tra sức khỏe khi tham gia chương trình

30032022 hm 03

Những phần quà ý nghĩa từ chương trình

Khép lại chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 218 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng để bổ sung vào ngân hàng máu.

30032022 hm 04

Cũng trong tháng 3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận gần 400 đơn vị máu tại Huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc

Tình nguyện viên có thể đến tham gia hiến máu ngay hôm nay tại:

Đơn vị Truyền máu – Tầng 1 nhà C, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hoặc liên hệ Tổng đài CSKH: 1800.888.989 để được tư vấn, hỗ trợ.

Huy Quang