Những Tấm lòng vàng trong mùa dịch

Sáng ngày 20/7, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Lê – tỉnh Phú Thọ đã ủng hộ 61.000.000đ hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trước đó, Câu lạc bộ cũng đã có nhiều hoạt động thể hiện sự chia sẻ và sẵn sàng ủng hộ tuyến đầu chống dịch.

Chung tay tiếp sức cho lực lượng chống dịch

Tham dự buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 có các mạnh thường quân: Ông Lê Quang Huy – Chủ tịch CLB; Ông Lê Quyết Chiến và Ông Lê Thế Vang – Phó Chủ tịch CLB và các Giám đốc Doanh nghiệp là thành viên CLB.  Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có Ông Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí là trưởng các phòng ban trong Bệnh viện.

20072021 tang qua 1

Đại diện CLB doanh nhân họ Lê tỉnh Phú Thọ – Ông Lê Quang Huy chia sẻ: Chúng tôi hiểu rằng mình chỉ có thể góp một phần nhỏ trong công cuộc chống dịch nhưng việc có thể vận động, gắn kết các doanh nghiệp cùng chung tay mới là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Dù việc lớn hay nhỏ, chúng tôi đều làm với tình yêu lớn. Đóng góp vào công tác chống dịch là giải pháp căn cơ nhưng việc góp sức để hỗ trợ cho tuyến đầu là công tác cần thiết nhất trong thời điểm này.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, CLB doanh nhân họ Lê tỉnh Phú Thọ đã vận động các hội viên chung tay ủng hộ phong trào. Chỉ sau thời gian ngắn phát động, Câu lạc bộ đã vận động số tiền ủng hộ là 61 triệu đồng và đến trực tiếp trao tặng tại Bệnh viện.

Bên cạnh việc đóng góp ủng hộ phòng chống dịch, trong thời gian qua, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, văn bản của UBND tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn đã chủ động phòng, chống dịch bệnh tại công xưởng, nơi làm việc như bổ sung dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay, 100% người lao động phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt khi đến làm việc…

20072021 tang qua 2

Đại diện hai đơn vị cùng trao nhận số tiền ủng hộ là 61 triệu đồng

Quà tặng và vật phẩm thay cho lòng biết ơn, thể hiện sự cảm kích và là lời động viên của các doanh nghiệp gửi đến đội ngũ nơi tuyến đầu, vững tâm và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt Đảng ủy BGĐ, đồng chí Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và hết sức ghi nhận đối với những đóng góp của CLB Doanh nhân họ Lê – tỉnh Phú Thọ trong việc chung tay phòng chống dịch COVID-19. Đồng chí cũng gửi lời chúc các đồng chí là người đứng đầu các doanh nghiệp sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, song song với nhiệm vụ chống dịch vẫn đảm bảo phát triển được kinh tế.

Ngô Minh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện