Niềm vui những ngày cuối năm của các bác sĩ tại khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp

Những lời cảm ơn đầy xúc động gửi đến bác sĩ Trưởng Khoa cùng đội ngũ cán bộ y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là nguồn động lực lớn lao góp phần tiếp thêm động lực để các các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện tiếp tục nỗ lực, cống hiến, làm việc bằng tất cả lương tâm, trách nhiệm và trái tim của người thầy thuốc trong công tác chăm sóc người bệnh.

Nội dung bức thư cảm ơn của người bệnh - Niềm vui của các y bác sĩ
Nội dung bức thư cảm ơn của người bệnh – Niềm vui của các y bác sĩ

“Có những điều nếu chưa trải nghiệm thì chưa thể hiểu thấu, có chăng chỉ là một sự cảm nhận chung chung. Với gia đình tôi, những ngày có người thân lâm bệnh nặng phải đến chữa trị ở bệnh viện thì bao nhận thức và cảm xúc sâu sắc đã ùa đến xúc động vô cùng”. Đó là chia sẻ của người nhà người bệnh Nụ trong quá trình chăm sóc người bệnh tại bệnh viện.

Trong thư cảm ơn, người bệnh Trần Thị Nụ đã chia sẻ lời cảm ơn chân thành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với cá nhân bác sĩ Thủy và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp.

Qua đây, có thể phần nào hiểu được những cống hiến của các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế trong công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh. Dù hàng ngày phải đối mặt với những khó khăn, vất vả trong công việc, các bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vẫn luôn tận tâm tận lực, ân cần động viên bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Đối với các cán bộ y tế chúng tôi, sau một ngày làm việc vất vả, bận rộn với những ca phẫu thuật, điều trị cho bệnh nhân thì những bức thư, lời cảm ơn là nguồn động lực to lớn xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi. Sức khỏe, sự tin yêu và niềm vui của người bệnh cùng gia đình người bệnh chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của những người khoác trên vai màu áo blouse trắng. Chúng tôi luôn cống hiến hết sức mình vì sức khỏe nhân dân, xứng đáng với phẩm chất cao quý “Lương y như từ mẫu”.