Tưng bừng Chương trình Noel và Chào đón năm mới 2024

Hòa chung không khí rộn ràng trên khắp mọi miền đất nước, tối 22/12, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Chương trình Noel và đón chào Năm mới 2024 với nhiều tiết mục hấp dẫn, tạo không gian ấm cúng, vui vẻ cho cán bộ, nhân viên và gia đình, đặc biệt là các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Tới dự chương trình có Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện, Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, 500 cháu thiếu nhi và bệnh nhi đến dự trực tiếp và khoảng gần 1 nghìn người tham dự tại các điểm cầu.

Chương trình được tổ chức tại hội trường số 1, tầng 7 nhà A cùng nhiều điểm cầu trực tuyến tại các khoa, phòng, trung tâm giúp tất cả mọi người đều có cơ hội được tham gia và tận hưởng không khí chào đón Giáng sinh và năm mới 2024 đang đến gần.

Noel

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc. Cùng màn trình chiếu video tổng kết hoạt động trong năm 2023 của các cháu thiếu nhi là con em của các cán bộ trong bệnh viện với rất nhiều sự kiện đáng nhớ đã được tổ chức.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã trao tặng nhiều suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các bệnh nhi, góp phần động viên các em thêm tin tưởng và mạnh mẽ hơn để chiến thắng bệnh tật.

Noel

PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện và BS CKII Lâm Thùy Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao quà cho các bệnh nhi

Noel

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện trao quà cho các bệnh nhi

Một điểm đặc biệt của chương trình là hoạt động giao lưu ngoại ngữ (với sự đồng hành của trung tâm Anh ngữ Dophin). Đây là hoạt động ý nghĩa, thúc đẩy phong trào học và sử dụng ngoại ngữ cho thế hệ con em cán bộ bệnh viện.

Noel

Ông già Noel tặng quà cho các em nhỏ

Chương trình cũng đã tổ chức mục bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn, tạo thêm sự hồi hộp và phấn khích cho tất cả những người tham gia. Những phần quà giá trị đã được chuẩn bị sẵn sàng và gửi tới những người may mắn. Bao gồm những người có mặt tại hội trường và cả những cán bộ tham gia ở các điểm cầu.

Noel

Chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn

Chương trình Noel và đón chào Năm mới 2024 là một hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, nhân viên, con em cán bộ trong bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Là cơ hội để mọi người tăng cường kết nối, gắn kết yêu thương và tận hưởng không khí phấn khởi, lạc quan, chào đón một năm mới đầy triển vọng.

Một số hình ảnh tại Chương trình Noel và Đón chào năm mới 2024: