Phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối cùng chuyên gia đầu ngành.

Theo chia sẻ của chồng người bệnh: Người bệnh T bị thoái hóa khớp gối nhiều năm nay, đã đi điều trị nhiều lần tại 1 bệnh viện ở Hà Nội nhưng không đỡ. Thời gian gần đây đau nhiều, người bệnh đi khám được chẩn đoán thoái hóa khớp gối 2 bên, có chỉ định phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối.

Tin tưởng vào trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, và càng tin tưởng hơn khi Bệnh viện còn có dịch vụ mời chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật theo nhu cầu của người dân. Người bệnh cùng gia đình đã lựa chọn phẫu thuật tại Bệnh viện.

Chuyên gia và Ekip phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối cho người bệnh
Chuyên gia và Ekip phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối cho người bệnh

Người bệnh đã được chuyên gia PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Ekip phẫu thuật của khoa Chấn thương I phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối phải.

Sau phẫu thuật 1 tuần người bệnh ổn định, bắt đầu tập phục hồi chức năng.

Phương pháp phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối

Chồng của người bệnh chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối
Chồng của người bệnh chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối

Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã có mối liên hệ từ nhiều năm nay. Bệnh viện chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn cho các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ về các lĩnh vực ngoại khoa. Bao gồm từ việc đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, cử các chuyên gia đến phẫu thuật khi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có yêu cầu.

BSCKII Nguyễn Văn Bảy – Trưởng Khoa Chấn thương I cho biết: Thoái hóa khớp gối là một căn bệnh mạn tính phổ biến trong các bệnh lý xương khớp hiện nay. Nó gây ra cơn đau kéo dài và hạn chế khả năng vận động ở người cao tuổi. Phẫu thuật thay khớp gối được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được là một giải pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả cho bệnh nhân mắc phải thoái hóa khớp gối nặng.

Thay toàn bộ khớp gối là một kỹ thuật khó, phức tạp, chuyên sâu trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, đòi hỏi đội ngũ phẫu thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Khoa Chấn thương I – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã làm chủ được kỹ thuật thay toàn bộ khớp gối trong nhiều năm nay. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu cao của người dân, Bệnh viện vẫn sẵn sàng mời các chuyên gia đầu ngành về trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh có nhu cầu.

Người dân có nhu cầu đặt lịch phẫu thuật chuyên gia – PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ bằng 1 trong các cách sau:

– Liên hệ qua tổng đài Chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800.888.989

– Hoặc nhắn tin tới Website: benhviendakhoatinhphutho.vn

– Nhắn tin tới Fanpage, Zalo: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện