SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – HẠ ĐƯỜNG HUYẾT Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Ngày 26/5/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường với chủ đề “Hạ đường huyết ở người bệnh đái tháo đường” với sự tham gia của chuyên gia đầu ngành về Nội tiết- Đái tháo đường, các bác sỹ và điều dưỡng khoa Nội tiết, cùng các bác hội viên câu lạc bộ đái tháo đường.

Khung cảnh câu lạc bộ Đái tháo đường tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Khung cảnh câu lạc bộ Đái tháo đường tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tại buổi sinh hoạt, PGS.TS. Đỗ Trung Quân – Phó Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam¸Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội đã chia sẻ về các triệu chứng, nguyên nhân và cách xử trí tình trạng hạ đường huyết ở người bệnh đái tháo đường… PGS.TS. Đỗ Trung Quân cũng chia sẻ thêm về những tiến bộ mới trong điều trị đái tháo đường hiện nay giúp kiểm soát tốt đường huyết nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh đái tháo đường. PGS.TS khuyến cáo người bệnh không chỉ quản lý tốt đường huyết mà phải điều trị tất cả các yếu tố nguy cơ, các bệnh kèm theo như: béo phì, rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp…Chính vì vậy người bệnh cần kết hợp tốt cả chế độ ăn, chế độ vận động và dùng thuốc theo đơn của bác sỹ cũng như việc tái khám theo định kì.

Hình ảnh PGS.TS.ĐỖ TRUNG QUÂN chia sẻ với những hội viên câu lạc bộ
Hình ảnh PGS.TS.ĐỖ TRUNG QUÂN chia sẻ với những hội viên câu lạc bộ

Hiện nay, phòng khám khoa Nội tiết – Đái tháo đường – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ quản lý gần 3.000 người bệnh đái tháo đường.Với mong muốn đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, do vậy câu lạc bộ đái tháo đường được tổ chức sinh hoạt định kì nhằm giúp người bệnh được cập nhật những kiến thức mới nhất về bệnh, giao lưu với chuyên gia đầu ngành về chuyên ngành Nội tiết, và hơn hết là tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các hội viên câu lạc bộ với nhân viên y tế để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chất lượng cuộc sống.

Người bệnh có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ:
Khoa Nội tiết – Đái tháo đường
Tel: 1800 888 989 hoặc 02106542090

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

shdtd3
shdtd4
shdtd 1

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật