Sinh hoạt CLB Đái tháo đường chủ đề “Tư vấn phòng ngừa biến cố tim mạch, thận cho bệnh nhân Đái tháo đường Type 2”

Hưởng ứng ngày “Thế giới phòng, chống đái tháo đường” (14/11), ngày  13/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB đái tháo đường với chủ đề “Tư vấn phòng ngừa biến cố tim mạch, thận cho bệnh nhân Đái tháo đường Type 2” với sự tham gia của chuyên gia đầu ngành về Nội tiết – Đái tháo đường.
g 01
Tham dự buổi sinh hoạt có PGS.TS. Đỗ Trung Quân – Phó Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam, Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội, BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, cùng toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng khoa Nội tiết – Đái tháo đường và các hội viên câu lạc bộ đái tháo đường.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt CLB Đái tháo đường
Toàn cảnh buổi sinh hoạt CLB Đái tháo đường
Tại buổi sinh hoạt, PGS.TS. Đỗ Trung Quân – Phó Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam, Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội đã có bài chia sẻ về cách phòng ngừa biến cố tim mạch, thận cho bệnh nhân Đái tháo đường Type 2 và những tiến bộ mới trong điều trị đái tháo đường hiện nay, giúp kiểm soát tốt đường huyết và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh đái tháo đường.
Hình ảnh PGS.TS. Đỗ Trung Quân chia sẻ tại buổi sinh hoạt CLB đái tháo đường
Hình ảnh PGS.TS. Đỗ Trung Quân chia sẻ tại buổi sinh hoạt CLB đái tháo đường
PGS.TS Đỗ Trung Quân nhấn mạnh: Người bệnh đái tháo đường không chỉ cần quản lý tốt đường huyết mà cần phải quản lý tốt tất cả các yếu tố nguy cơ, các bệnh kèm theo như: béo phì, rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp… Vì vậy người bệnh cần kết hợp tốt cả chế độ ăn, chế độ vận động, dùng thuốc theo đơn của bác sỹ và tái khám theo định kì.
THS.BS Dương Thị Kim Ngân đang giải đáp thắc mắc của người bệnh
THS.BS Dương Thị Kim Ngân đang giải đáp thắc mắc của người bệnh
THS.BS Dương Thị Kim Ngân – Phụ trách Khoa Nội tiết – Đái tháo đường chia sẻ tại chương trình, giải đáp những thắc mắc của người bệnh và hỗ trợ người bệnh các vấn đề về điều trị tại khoa Nội tiết – Đái tháo đường.
Hiện nay, Khoa Nội tiết – Đái tháo đường – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ quản lý gần 3.000 người bệnh đái tháo đường. Câu lạc bộ đái tháo đường được tổ chức sinh hoạt định kì giúp người bệnh cập nhật những kiến thức mới nhất về bệnh, giao lưu với chuyên gia đầu ngành về Nội tiết. Và hơn hết là tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các hội viên câu lạc bộ với nhân viên y tế, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Người bệnh có nhu cầu tham gia Câu lạc bộ, xin vui lòng liên hệ:
Khoa Nội tiết – Đái tháo đường
Tel: 1800 888 989 hoặc 02106542090

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện