Chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cho người bệnh 54 tuổi sau thời gian dài đau đớn

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý cột sống khá phổ biến ở độ tuổi từ 22 – 55 tuổi, khi nhân nhầy trong đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi và chèn ép vào ống sống hoặc chèn vào các rễ thần kinh sống, có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.. Bệnh gây ra khá nhiều biến chứng nguy hiểm cho người mắc, đặc biệt nếu không điều trị trong thời gian dài người bệnh sẽ bị tổn thương rễ thần kinh gây tê bì, đau buốt 2 chân nặng sẽ bị teo cơ, yếu chi, rối loạn cảm giác 2 chân

Bác sĩ hướng dẫn người bệnh thoát vị đĩa đệm vận động sau mổ
Bác sĩ hướng dẫn người bệnh thoát vị đĩa đệm vận động sau mổ

Người bênh Trịnh Đức Thiện (54 tuổi) đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong tình trạng đau buốt trải dài từ hông xuống đùi gần như không còn khả năng sinh hoạt bình thường. Theo ông Thiện chia sẻ “ Ông đã bị đau nhức do thoát vị đĩa đệm nhiều năm nay, sau một thời gian dài điều trị thầy lang không khỏi, ông có đến thăm khám tại Bệnh viện Việt Đức và được các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức cấp thuốc cho điều trị tại nhà. Tuy nhiên, bệnh không có chuyển biến tích cực, ông bị đau nhức nhiều,các cơn đau thường co rút và hoạt động vô cùng khó khăn, nghe tiếng bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phẫu thuật được nhiều ca bệnh lý cột sống thành công nên ông đã đến khám.”

Hình ảnh phim chụp trước và sau của người bệnh thoát vị đĩa đệm
Hình ảnh phim chụp trước và sau của người bệnh thoát vị đĩa đệm

Phẫu thuật nội soi – vi phẫu thoát vị đĩa đệm là một trong những phẫu thuật thường qui tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với tỉ lệ thành công cao. Phương pháp phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho người bệnh giảm đau, hồi phục nhanh sau mổ mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người bệnh.

Để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật, phương pháp điều trị quý khách vui lòng đến trực tiếp

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

hoặc đặt khám tại số Hotline 1800888989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật