Triển khai dịch vụ khám chuyên gia Bệnh viện Bạch Mai hàng tuần từ ngày 8/7/2019.

08072019chuyen gia 1

Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao đã và đang là điểm đến tin cậy của mọi nhà. Để đạt được điều đó, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đem những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với cộng đồng.

Từ ngày 08/07/2019, Trung tâm triển khai dịch vụ khám chuyên gia cho người bệnh có nhu cầu khám các bệnh lý chuyên ngành Nội khoa như: Hồi sức cấp cứu, tiêu hóa,hô hấp, nội tiết… giúp người bệnh có thể chủ động trong việc lựa chọn những chuyên gia đầu ngành đến từ Khoa cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai ngay tại trung tâm mà không phải xuống các bệnh viện tuyến trung ương. Đến với Trung tâm, người bệnh hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, không phải chờ đợi lâu.

• Lịch hoạt động của Phòng khám chuyên gia:

Các ngày thứ 2, thứ 3 và chủ nhật hàng tuần.

Để đăng ký khám và biết rõ hơn, vui lòng liên hệ: Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Hotline: 0210.627.8888.

Đội ngũ chuyên gia Khoa Cấp Cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai sẽ trực tiếp tham gia tư vấn, thăm khám tại Trung tâm KCB CLC – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

cac%20chuyen%20gia%20A9

Nguyễn Mai