Trường THPT chuyên Hùng Vương trao quà tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ngày 16/01/2023, đại diện trường THPT chuyên Hùng Vương đã phối hợp với Tổ Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng quà tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự chương trình, về phía trường THPT chuyên Hùng Vương có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Xuân Nhật – Bí thư đoàn trường cùng 1 số thầy cô và các em học sinh đang công tác và học tập tại trường THPT chuyên Hùng Vương. Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông cùng các cán bộ tổ Công tác xã hội, Trung tâm Huyết học – Truyền máu và đông đảo người bệnh, người nhà người bệnh tại Trung tâm.

Trường THPT chuyên Hùng Vương đã gửi tặng 20 suất quà cho 20 người bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu, mỗi suất quà bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một cặp bánh chưng. Đây là món quà thiết thực, không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang giá trị tinh thần lớn lao đối với gia đình của các bé.

Bên cạnh việc trao tặng những món quà hết sức ý nghĩa như trên, các em học sinh đến từ trường THPT chuyên Hùng Vương cũng có những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc gửi tặng đến người bệnh và người nhà người bệnh của Trung tâm Huyết học – Truyền máu. Những lời ca, tiếng hát như mang theo mùa xuân đến với các em bé quanh năm chiến đấu với bệnh tật, mang lại niềm vui năm mới đang đến gần tới các bệnh nhi để các bé có thêm niềm vui và sức mạnh chiến thắng căn bệnh quái ác.

Một số hình ảnh đẹp từ chương trình:

17012023 chuyenhungvuong 1

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

17012023 chuyenhungvuong 2

BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu cảm ơn

17012023 chuyenhungvuong 3

17012023 chuyenhungvuong 4

17012023 chuyenhungvuong 5

17012023 chuyenhungvuong 6

17012023 chuyenhungvuong 7

17012023 chuyenhungvuong 8

Hình ảnh từ chương trình

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện