Công ty Cổ phần Xăng dầu Phú Thọ luôn quan tâm tới khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người lao động của công ty, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các Đơn vị, Tổ chức, Công ty…trong việc tổ chức các chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Khám sức khỏe định kỳ là việc cần thiết đối với mỗi cá nhân đặc biệt là người lao động

Trong hai ngày 28-29/9/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phần Xăng dầu Phú Thọ (Petrolimex Phú Thọ) tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 cán bộ nhân viên trong Công ty tại khuôn viên của bệnh viện.

Do tính chất đặc thù của công việc, với cường độ làm việc cao và linh hoạt nên việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ phải được lên kế hoạch cụ thể. Trước đó 1 tuần, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cử đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn đến trụ sở của Công ty để lấy máu xét nghiệm trước cho cán bộ nhân viên và người lao động của Công ty. Thay vào đó, đến buổi khám chính thức tại bệnh viện, mỗi người lao động được thăm khám, làm các cận lâm sàng và được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết tình trạng sức khỏe mà không cần chờ đợi lâu.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức lấy máu xét nghiệm trước cho người lao động tại khuôn viên công ty

Là một đối tác lớn với bệnh viện trong nhiều năm qua, được sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty, đoàn khám của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát toàn bộ nhân viên và người lao động của đơn vị.

Gói khám đươc Khoa Tư vấn & chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của đơn vị như: Khám tổng quát (mắt, tai- mũi-họng, răng- hàm- mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Sàng lọc ung thư cổ tử cung đối với người lao động nữ, Chụp Xquang, điện tim, …

Đa phần người lao động của công ty đều có sức khỏe tốt để tiếp tục làm việc

Sau 2 ngày, chương trình khám đã diễn ra thành công, toàn bộ cán bộ, công nhân viên và người lao động của đơn vị với sự hỗ trợ của nhân viên y tế đã kiểm tra được toàn diện sức khỏe của mình, kết quả khám bước đầu cho thấy đa phần người lao động đều đủ sức khỏe để tiếp tục làm việc.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo, sẽ luôn là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp, nhà quản lý trong công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe người lao động không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn các tỉnh lân cận trong khu vực Trung du và miền núi phía Bắc.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sức khỏe của bạn và doanh nghiệp!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình – Tầng 3 nhà B, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0210.6.278.999

Cao Thủy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN