5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

• Trong bệnh viện có làm răng sứ thẩm mỹ không ?
  • Bạn muốn làm răng sứ nhưng chưa chọn được địa chỉ nào uy tín?
  • Bạn muốn được điều trị bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao ?

Những thắc mắc trên nay đã có lời giải, hiện nay tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã triển khai kỹ thuật Răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ thẩm mỹ - kiến tạo nụ cười đẹp, khỏe mạnh tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

Răng sứ thẩm mỹ – kiến tạo nụ cười đẹp, khỏe mạnh tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

Nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho các case bệnh, nâng cao năng lực phục vụ người bệnh có nhu cầu điều trị, cũng như góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trên con đường tiến lên bệnh viện hạng đặc biệt. Nay người bệnh không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể sở hữu những chiếc răng sứ thẩm mỹ ngay tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

1. Làm răng sứ trong bệnh viện thủ tục có phức tạo không?

Câu trả lời là “không”. Thủ tục đăng ký Răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn nhanh gọn, đơn giản. Quý người bệnh khi có nhu cầu có thể đăng ký trực tiếp tại khoa Răng Hàm Mặt và sẽ được thực hiện thủ thuật một cách nhanh chóng nhất.

2. Giá răng sứ thẩm mỹ có cao hơn so với các phòng khám tư nhân?

Các bạn yên tâm khi giá răng sứ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hoàn toàn ngang bằng với giá dịch vụ của các bệnh viện và phòng khám tư nhân. Chúng tôi có rất nhiều chủng loại răng sứ thẩm mỹ cho bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu chuyên môn và nhu cầu của mỗi cá nhân.

3. Chất lượng của răng sứ thẩm mỹ ra sao?

Tất cả những chiếc răng sứ đều được chế tác bằng công nghệ hiện đại nhất, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo độ bền chắc khi ăn nhai, khôi phục lại sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

26042022 rang su 02

BVĐKPT đảm bảo những chiếc răng sứ với chất lượng, công nghệ hàng đầu

4. Ai sẽ là thực hiện thủ thuật cho bệnh nhân?

Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, trình độ chuyên môn cao (Bs chuyên khoa RHM, Bs CKI, CKII, Thạc sỹ) với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp, bền chắc.

5. Răng sứ thẩm mỹ có được hưởng bảo hiểm không?

Bảo hiểm y tế sẽ thanh toán các chi phí điều trị một số các thủ thuật như: điều trị tủy, hàn răng sâu, chi phí nhổ răng, xét nghiệm cận lâm sàng. Các chi phí phát sinh khác Quý bệnh nhân sẽ thanh toán trực tiếp tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Còn đợi chờ gì thêm mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những hàm răng sứ đẹp, bền chắc, ăn nhai tốt và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ