Tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và Vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Ngày 23/02/2023, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023) và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Tham dự chương trình tọa đàm có sự hiện diện của BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên. Chương trình còn có mặt đông đủ các đồng chí là cán bộ quản lý các khoa, phòng, trung tâm đơn vị, các đồng chí đại diện cho hơn 1300 cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1945 – 27/2/2023 là dịp để tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện ôn lại truyền thống vinh quang của ngành, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022 đồng thời giáo dục thế hệ trẻ, khích lệ đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển chung của Bệnh viện.

Thầy thuốc Việt Nam

PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp theo chương trình, BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đã đọc thư của Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/02/1955. Đọc lại thư của Bác Hồ hàng năm trong ngày kỷ niệm của ngành là một truyền thống của Bệnh viện trong suốt các năm qua. Thư Bác chính là lời động viên, nhắc nhở đội ngũ áo trắng không ngừng học tập, trau dồi để làm tròn nhiệm vụ “Lương y như từ mẫu” của mình.

Thầy thuốc Việt Nam

BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đọc thư của Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế

Năm 2022 là một năm đầy khó khăn và thử thách của ngành y tế nói chung, của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực quyết tâm và tinh thần đoàn kết, tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã từng bước vượt qua những khó khăn và đạt được một số thành tích đáng ghi nhận trong công cuộc cải tiến và nâng cao chất lượng Bệnh viện.

Năm vừa qua Bệnh viện đã có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Trong đó đặc biệt phải kể đến các bác sĩ đã nỗ lực học tập rèn luyện không ngừng nghỉ để nâng cao trình độ chuyên môn và đem những kiến thức, kinh nghiệm mình tích lũy được để phục vụ cho người bệnh và góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng lớn mạnh hơn.

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã vinh danh và tặng hoa chúc mừng những cá nhân xuất sắc bao gồm: PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Sơn, TS. Nguyễn Thế Đạt, TS. Hoàng Đình Tuấn, TS. Nguyễn Thị Thanh Mai.

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn chia sẻ, Bệnh viện chúng ta vô cùng vinh dự và tự hào khi có những cán bộ đạt thành tựu vô cùng xuất sắc. Đây không chỉ là thành tựu của cá nhân các đồng chí khi đã trải qua quá trình nỗ lực, kiên trì và có đóng góp to lớn đối với sự phát triển của nền y học mà cũng là niềm tự hào của Bệnh viện nói riêng, của ngành y tế nói chung.

Thầy thuốc Việt Nam

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình

Thầy thuốc Việt Nam

Thầy thuốc Việt Nam

Trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu thi đua từ các cấp chính quyền, ban ngành và các đoàn thể cho những nỗ lực phấn đấu trong năm 2022.

Chương trình tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam là một dấu ấn hết sức tốt đẹp trong lòng các cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng như thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể dành cho các tập thể, cá nhân và đội ngũ cán bộ viên chức người lao động  của Bệnh viện nói chung và là động lực để cán bộ y tế nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng và phát triển Bệnh viện.

Một số hình ảnh trong chương trình tọa đàm:

Thầy thuốc Việt Nam

Thầy thuốc Việt Nam

Thầy thuốc Việt Nam

Trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện