Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và 22 năm thành lập Câu lạc bộ thầy thuốc hưu trí

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho cán bộ ngành y tế – Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023), ngày 24/02/2023, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam Và 22 năm thành lập Câu lạc bộ thầy thuốc hưu trí.

Tham dự chương trình có Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Văn Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BS.CKII Lê Na – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Thầy thuốc ưu tú – BS.CKI  Nguyễn Huy Mai – Nguyên giám đốc Bệnh viện tỉnh Phú Thọ – Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc hưu trí, cùng các cán bộ Bệnh viện và các cán bộ hưu trí đã có nhiều năm gắn bó với sự hình thành và phát triển của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Câu lạc bộ thầy thuốc hưu trí

Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Văn Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh  Phú Thọ tặng quà tri ân cho các bác sĩ, điều dưỡng hưu trí đã có nhiều đóng góp cho bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp trong chặng đường đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Từ một tổ chức Hội chỉ với hơn 20 thành viên, đến nay, CLB đã thu hút trên 202 hội viên tham gia sinh hoạt. Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống tình nghĩa”, trong quá trình hoạt động, CLB thường xuyên quan tâm đến đời sống, sức khỏe của các hội viên thông qua các chương trình thăm hỏi động viên các đồng chí bị ốm đau, bệnh tật. Nhiều hội viên tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ do CLB và bệnh viện tổ chức qua đó tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong CLB.

Câu lạc bộ thầy thuốc hưu trí

Tiết mục văn nghệ đầy sức sống của các bác hội viên CLB

Tại buổi kỷ niệm, các bác hội viên tại CLB bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ nghỉ hưu được tổ chức, triển khai các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, tạo niềm vui cho các bác trong những năm tháng tuổi già.

Nhân dịp kỷ niệm này, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã trao quà chúc mừng cho các cán bộ hưu trí và kính chúc toàn thể gia đình và các cô, chú luôn dồi dào sức khỏe, sống vui, sống khỏe với con cháu và mong tiếp tục nhận được những đóng góp ý kiến của các cô, chú trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Câu lạc bộ thầy thuốc hưu trí

Câu lạc bộ thầy thuốc hưu trí

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật