Tổ chức LDSC (Hoa Kỳ) tài trợ thiết bị thị lực tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

Ngày 11/10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ tiếp nhận thiết bị thị lực do tổ chức LDSC (Latter Day Saint Charities – Hội Từ thiện Thánh hữu ngày sau) của Hoa Kỳ tài trợ. Đây là những thiết bị y tế hiện đại, sẽ giúp cải thiện và nâng cao các quy trình chăm sóc thị lực cho người bệnh trên địa bàn Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Hình ảnh buổi lễ đón nhận thiết bị thị lực do tổ chức LDSC tài trợ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tham dự chương trình có: Ông Layne Carter Peterson – Trưởng đại diện LDSC Việt Nam (Nhà tài trợ); Bà Ilene Peterson – Đại diện Hội LDSC; Ông Vũ Duy Thắng – Quản lý Dự án (LDSC); Ông Trần Quyết Chiến – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Bà Nguyễn Thị Chúc Hảo – Giám đốc Trung tâm vận động viện trợ – Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ; Ông Đỗ Xuân Nhuần – Phó Giám đốc Trung tâm Vận động viện trợ – Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ; PGS.BS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; cùng cán bộ lãnh đạo các trung tâm, khoa, phòng trong bệnh viện.

Hình ảnh Đại diện các bên kí kết bàn giao thiết bị thị lực

Lễ đón nhận được diễn ra thành công với sự có mặt của 3 bên: Bên giao: Tổ chức LDSC, Bên nhận: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Bên chứng kiến giao nhận: Sở Ngoại vụ.
Kết thúc buổi lễ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã chính thức đón nhận:
– 01 Máy phẫu thuật Phaco Model: Megatron S4HPS, Hãng SX: Geuder Nước SX: Đức – Tiêu chuẩn chất lượng: ISO13485, CE (Máy mới 100%).
– 01 Máy siêu âm mắt Model: Scanmate Flex, Hãng SX: DGH. Technology inc. Nước SX: Mỹ – Tiêu chuẩn chất lượng: ISO13485, CE (Máy mới 100%).

Hình ảnh bàn giao các thiết bị thị lực giữa Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và tổ chức LDSC

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tổ chức LDSC, Sở Ngoại vụ và các bên liên quan đã quan tâm, hỗ trợ bệnh viện.

Bác sĩ tại Khoa Liên chuyên khoa đang sử dụng trang thiết bị mới khám cho người bệnh

Thông qua chương trình, các bác sĩ của Chuyên khoa mắt – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã có cơ hội được đào tạo, cập nhật các kiến thức – kỹ thuật mới và trang thiết bị tiên tiến nhất, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác và hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

tm3 01 TM5 01 TM6 01TM4 01

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ