BVĐK tỉnh Phú Thọ tổ chức kiểm tra tay nghề chuyên môn cho Bác sĩ có thâm niên công tác dưới 5 năm

Ban tổ chức phổ biến nội dung và nội quy khi tham gia kiểm tra tay nghề bác sĩ

Chương trình kiểm tra tay nghề được tổ chức với mục đích đánh giá năng lực chuyên môn của nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện, từ đó có cơ sở xây dựng Kế hoạch đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành cho nhân viên y tế của Bệnh viện.

Phát hiện, tuyên dương những cá nhân giỏi về kiến thức, kỹ năng thực hành, phát huy và duy trì phong trào thi đua học tập và rèn luyện nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

Nội dung kiểm tra gồm 2 phần: Kiểm tra lý thuyết và kiểm tra kỹ năng thực hành. Trong đó, phần kiểm tra lý thuyết diễn ra trong ngày 10/10, phần kiểm tra kỹ năng thực hành sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 20/10.

Việc kiểm tra tay nghề chuyên môn được tổ chức đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng, tiết kiệm và đánh giá đúng năng lực chuyên môn của Bác sỹ, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tập huấn của Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại chương trình thi kiểm tra tay nghề:

Các Bác sĩ nghe ban tổ chức phổ biến nội dung và nội quy của quá trình kiểm tra.
Phần thi lý thuyết được chia làm 2 bộ đề của khối Nội và khối Ngoại, các Bác sĩ sẽ quét mã QR để lấy bài thi và làm trực tiếp trên điện thoại di động của mình.

a5

a6

Thời gian làm bài là 60 phút, tất cả các Bác sĩ đều nghiêm túc làm bài kiểm tra lý thuyết của mình.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989