Khai mạc khóa đào tạo ngoại ngữ năm 2024 và Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tối ngày 30/5/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức khai mạc chương trình đào tạo ngoại ngữ năm 2024 và Vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ và bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện với mong muốn tạo cho các em một sân chơi học tập bổ ích, mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em trong mùa hè này.

Toàn cảnh Chương trình Khai mạc khóa đào tạo ngoại ngữ năm 2024 và Vui tết thiếu nhi 1/6.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của: BSCKII Lê Na – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện, Ông Lê Quyết Thắng Bí thư đoàn thanh niên, các đồng chí là Giám đốc các Trung tâm, trưởng các khoa, các phòng chức năng trong Bệnh viện; cùng toàn thể các bậc phụ huynh là cán bộ viên chức trong Bệnh viện và hơn 300 em thiếu niên nhi đồng là con em các cán bộ Viên chức trong Bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Về phía khách mời có: có Bà Nguyễn Thị Lệ Dung – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty TNHH Ngoại ngữ Minh Tuấn – Dolphin Academy – Dolphin English, Cô Anny – Giáo viên trực thuộc Dolphin Academy – Dolphin English; Ông Trần Duy Bản, Bà Nguyễn Thị Thu – Đại diện lãnh đạo của Tập đoàn Hải Phong, các cô giáo, nhân viên của trung tâm Dolphin English

BSCKII Lê Na – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình BSCKII Lê Na – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời động viên đến các cháu là con cán bộ Bệnh viện cũng như các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động thật vui vẻ ý nghĩa. BS CKII Lê Na cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Hải Phong và Trung tâm Anh ngữ Dolphin English đã đồng hành cùng Bệnh viện để tạo ra một sân chơi bổ ích, vừa chơi, vừa học tập trau dồi khả năng ngoại ngữ, đây là hành trang cần thiết cho các con trong tương lai.

Các bạn nhỏ tham gia trò chơi một cách sôi động, nhiệt tình

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động của các em thiếu nhi CLB Sao tuổi thơ và các trò chơi vận động, ảo thuật, giao lưu cùng với các giáo viên Trung tâm Dolphin English và Tập đoàn Hải Phong.

Hình ảnh các bệnh nhi lên nhận quà tại chương trình

Trong khuan khổ chương trình đã có những xuất quà vô cùng ý nghĩa được trao đến tay các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu, với giá trị là 500.000vnđ/em, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình thương yêu và sự chia sẻ của Ban lãnh đạo bệnh viện với các em, hy vọng các em sẽ luôn mạnh mẽ vui tươi, tràn đầy niềm tin để chiến thắng bệnh tật sớm về với gia đình.

Hình ảnh các bạn nhỏ may mắn nhận được những phần quà có giá trị trong phần bốc thăm may mắn

Hòa trong không khí rộn ràng của các tiết mục biểu diễn văn nghệ là chương trình bốc thăm may mắn từ phía Bệnh viện và Trung tâm Dolphin English, với rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ đang có mặt tại hội trường có trong tay lá phiếu may mắn.

Buổi giao lưu kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của các em thiếu nhi, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của em.

Các bạn nhỏ sẽ bắt đầu chương trình học ngoại ngữ sau chương trình

Sau chương trình này, các lớp học ngoại ngữ sẽ được diễn ra vào các ngày trong tuần, các bạn nhỏ là con của cán bộ, nhân viên y tế trong bệnh viện sẽ tham gia khóa học với một tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết để các buổi học diễn ra thành công và hiệu quả.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi!  Chúc chương trình đào tạo ngoại ngữ năm 2024 thành công và mang lại nhiều niềm vui cho các em trong mùa hè này!

Bài viết nổi bật